"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai

Diễn viên trẻ Đình Khang - gà cưng của Thu Trang vừa lọt vào Top 3 cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2021.

Diễn viên trẻ Đình Khang vừa tung ra bộ ảnh mừng Noel với dáng vẻ lãng tử, thư sinh. Đình Khang là 1 trong số những gương mặt nổi trội ở cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2021. Với tuần thi vừa qua, Đình Khang gây ấn tượng mạnh bởi diễn xuất máu lửa, tự nhiên. Tuy chỉ dừng lại ở Top 3 nhưng Đình Khang vẫn được đông đảo khán giả hoan nghênh, ủng hộ.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 1.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 2.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 3.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 4.

Nói về chương trình Gương mặt điện ảnh 2021, Đình Khang cho biết: "Đối với một bạn trẻ như em thì khi nhận kết quả dừng lại ở Top 3 thì không có gì là quá bất ngờ. Em nhận ra được bản thân mình còn nhiều thiếu sót và phải cố gắng nhiều hơn. Tuy nhiên, em vẫn hơi tiếc một chút vì không được đi xa hơn. Thêm một điều nữa khiến em xúc động là vì ở chương trình này, các huấn luyện viên Minh Nhật, Ngọc Duyên đã dạy cho em rất nhiều điều".

"Hầu như mọi thứ em làm đều được anh chị dõi theo từng ngày. Em rất bất ngờ khi biết chị Ngọc Duyên đã chụp lại khoảnh khắc đang ở bậc thang một mình để nói chuyện với nhân vật mình sắp diễn. Anh Minh Nhật và chị Ngọc Duyên luôn quan sát, tin tưởng người mới như em, điều này khiến em tự hào vô cùng".

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 5.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 6.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 7.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 8.

Đình Khang sinh năm 2000 tại Quy Nhơn. Anh từng là vận động viên Taekwondo và tham gia thi đấu tại các Đại hội thể thao lớn. Năm 2019, sau khi tình cờ đi chụp lookbook cho người bạn, Đình Khang đã lấn sân sang nghiệp diễn xuất.

Đình Khang cho rằng tuổi trẻ phải sống bằng đam mê và nhiệt huyết, càng khó khăn phải càng cố gắng để tiến tới điều tốt đẹp hơn. Đình Khang từng góp mặt trong một số dự án như MV Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay, phim ngắn Đêm tất niên, phim ngắn Làm một gói cho đỡ thèm, sitcom Đi làm có gì vui.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 9.

"Gà cưng" của Thu Trang - Tiến Luật lộ diện, dáng vẻ thế nào mà được khen thư sinh, điển trai  - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Đình Khang còn đầu quân cho công ty giải trí của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật. Được xem như gà cưng của Thu Trang - Tiến Luật, với Đình Khang vừa là áp lực, vừa là sự tự hào.

Nói về vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng, Đình Khang cho biết: "Mọi người hay bảo em là gà cưng của anh chị Thu Trang - Tiến Luật, điều này khiến em cảm thấy vui lắm. Vì ở trong công ty, em luôn được mọi người hỗ trợ, giúp đỡ và yêu thương. Yêu thương mà em nhắc đến không phải cưng chiều hay gì hết, yêu thương ở đây là bởi anh chị Thu Trang - Tiến Luật luôn tạo cơ hội cho em làm việc. Khi hoạt động trong nghề, em nể nhất ở anh chị là tình cảm. Anh chị thương đàn em vô điều kiện và luôn âm thầm làm mọi thứ để người trẻ như em có cơ hội tỏa sáng. Em thật lòng biết ơn anh chị Thu Trang - Tiến Luật".

https://afamily.vn/ga-cung-cua-thu-trang-tien-luat-lo-dien-dang-ve-the-nao-ma-duoc-khen-thu-sinh-dien-trai-20211225115210614.chn
Chia sẻ
Đọc thêm