Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng

Hành vi tàn nhẫn của người đàn ông này từng khiến dư luận vô cùng căm phẫn và lên án.

Vụ việc gây chấn động xảy ra tại ngôi làng nhỏ Parszczyce ở Pomeranian Voivodeship, phía Bắc đất nước Ba Lan. Hành vi tàn ác của gã chồng "ác quỷ" đã bị che giấu suốt nhiều năm mà không ai hay biết, đến khi sự việc vỡ lở người ta không khỏi bàng hoàng và tột cùng phẫn nộ về hành vi mất nhân tính của gã.

Người đàn ông này tên là Mariusz Sz. (49 tuổi). Hắn đã ra tay bạo hành vợ mình từ năm 2006 đến năm 2010, trong đó có 2 năm người phụ nữ (giấu tên) ấy bị nhốt trong một căn hầm tối tăm bên trong ngôi nhà của họ.

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 1.

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 2.

Tên Mariusz Sz. bị kết án 25 năm tù trong phiên tòa xét xử diễn ra vào năm 2017.

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 3.

Trong phiên tòa tuyên án đầu tiên vào tháng 6 năm 2017, thẩm phán Marta Urbanska nhấn mạnh rằng nạn nhân "bị giam trong một căn hầm tối và lạnh lẽo, trong đó cô bị tước quyền chăm sóc vệ sinh cá nhân và thậm chí không được giải quyết nhu cầu sinh lý của mình dưới sự quản lý nghiêm ngặt". 

Theo hồ sơ gửi lên tòa, không chỉ bị đánh đập, bỏ đói và cưỡng hiếp mỗi ngày, nạn nhân còn bị chồng mình bắt ép ăn bánh mì và chỉ được quỳ gối để ăn với hai tay bị trói ngược ra sau. Bà Urbanska nói: "Cô ấy bị bỏ đói, bị ép ăn với 2 tay bị trói trong tư thế quỳ gối".

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 4.

2 người anh họ của tên Mariusz Sz. là Andrzej và Marian Sz. và một người bạn tên Tadeusz B. (56 tuổi) đã bị buộc tội cưỡng hiếp nạn nhân trong khi cô bị trói và phải đối mặt với mức án tối thiểu là 3 năm và tối đa là 15 năm tù, theo lời của Grazyna Wawryniuk, phát ngôn viên của văn phòng công tố Gdansk. Tuy nhiên, cả 3 người đàn ông này không chịu cúi đầu nhận tội.

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 5.

Tên Tadeusz B. là một trong những kẻ cưỡng hiếp nạn nhân.

"Tôi không làm gì sai cả. Vâng, tôi đã từng đến thăm nhà người em họ của mình, nhưng tôi không thấy điều gì tồi tệ xảy ra ở đó. Đó là một cú sốc đối với chúng tôi khi Mariusz bị bắt. Tôi không tin rằng anh ấy có thể làm điều gì đó như vậy. Chúng tôi vô tội", tên Andrzej nói.

Theo thông tin cảnh sát thu thập được, tên Mariusz Sz. không chỉ cho "người quen" cưỡng hiếp vợ mình mà hắn còn cho các gã đàn ông khác "thuê vợ" với giá 4,20 bảng Anh (tương đương với 132.000 đồng) cho mỗi lần cưỡng hiếp. Cụ thể, hắn trùm một chiếc túi lên đầu vợ và để những người đàn ông cưỡng hiếp rồi trả tiền theo giá đã đưa ra.

Căn hầm nơi nạn nhân bị nhốt.

Cảnh sát không thể nắm rõ tổng cộng có bao nhiêu người đàn ông đã cưỡng hiếp nạn nhân. Sau một thời gian dài chịu đau đớn, khổ nhục trong căn hầm tăm tối ấy, nạn nhân đã tìm cách trốn thoát và gọi cho mẹ đẻ. Dù bị nhốt nhưng cô vẫn lo sợ cho sự an toàn của 2 cô con gái, một trong đứa trẻ là bé gái 4 tuổi đã từng bị lạm dụng tình dục.

Truyền thông địa phương cho biết cô đã báo cáo vụ việc với cảnh sát nhưng cô đã bị từ chối lời cầu cứu 3 lần trước khi cuộc điều tra được mở ra.

Gã chồng "ác quỷ" nhốt vợ trong phòng tối suốt 2 năm, cho nhiều người đàn ông khác thoải mái cưỡng hiếp, mỗi lần thu 132.000 đồng - Ảnh 7.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm