“Full” nội dung bức thư tỏ tình nghi của Hải Tú gửi Sơn Tùng: Sốc trước lời lẽ mà nhân vật nữ chính viết cho nam chính dù biết mình là “kẻ thứ 3”?

“Em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình là nguyên nhân khiến cuộc tình hai người tan vỡ" - đây là một câu trích từ bức thư dài 5 trang.

Sau khi nhá hàng 1 vài trang của bức thư được cho là của Hải Tú gửi cho Sơn Tùng M-TP vào buổi sáng (28/1) thì vào buổi tối cùng ngày, cư dân mạng cũng đăng tải toàn bộ bức thư dài 5 trang lên mạng xã hội.

Trong những nội dung mới được đăng tải, nhân vật nữ chính đã nói lời yêu thương với chàng trai, dù biết người này đang có người yêu: "Thứ tình cảm em dành cho anh, em cũng chẳng biết đó là gì? Nó đến thật nhanh, nhưng em thật lòng nghĩ nó sẽ đọng lại trong trái tim nhỏ bé này mãi mãi. Vì sao mình lại gặp nhau như thế này nhỉ? Có lẽ là do định mệnh. Em thương anh vào lúc anh thương một người khác. Cuộc sống nó trớ trêu như vậy đó", nhân vật nữ chính viết.

Nhân vật nữ chính còn còn khẳng định bản thân là người chủ động tiếp cận chàng trai ấy: "Sở dĩ em luôn cố gắng đẩy anh ra xa em hơn vì em cảm thấy có lỗi, vì đã cố tình thổ lộ tình cảm của mình với anh và cố tình tiếp cận anh dù biết rằng anh đã có người khác. Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ".

Trong một đoạn, nhân vật nữ chính còn nói: "Nếu sau này anh thương em thì em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình chính là nguyên nhân cuộc tình cả hai người tan vỡ". 

Full bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình là nguyên nhân khiến cuộc tình hai người tan vỡ" - Ảnh 2.

Full bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình là nguyên nhân khiến cuộc tình hai người tan vỡ" - Ảnh 3.

Full bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình là nguyên nhân khiến cuộc tình hai người tan vỡ" - Ảnh 4.

Full bức thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi Sơn Tùng: "Em có sai không nếu em hạnh phúc bên anh kể cả khi biết mình là nguyên nhân khiến cuộc tình hai người tan vỡ" - Ảnh 5.

Hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP và Hải Tú đều chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào xung quanh bức thư trên. 

Chia sẻ
Đọc thêm