FasTracKids – Bé thông minh: Làm giàu kiến thức và kĩ năng cho bé

Những tiết học thú vị, vui nhộn, giúp bé tiếp thu kiến thức của 12 lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống sẽ là nền tảng “làm giàu kiến thức cho các nhà lãnh đạo tương lai”.

FasTracKids – Bé thông minh là Trung tâm đầu tiên chính thức triển khai chương trình FasTracKids tại Hà Nội. Hợp tác với tập đoàn giáo dục FasTracKids – Hoa Kỳ, và công ty IndochinaPro, chương trình giáo dục hàng đầu đã có mặt tại 18 Yết Kiêu từ năm 2008, và đến nay là cơ sở hai tại 168 Ngọc Khánh.

Với phương châm “làm giàu kiến thức cho các nhà lãnh đạo tương lai”, chương trình sẽ giúp các bé từ 3 đến 8  tuổi xây dựng được nền móng vững chắc cho tương lai từ những trải nghiệm hoàn hảo thời thơ ấu.

Không phải là những buổi học áp lực, khô cứng, các giáo viên  của trung tâm sẽ khéo léo biến mỗi ngày học là một ngày vui với các cô bé, cậu bé. Thông qua phương pháp giáo dục sáng tạo xoay quanh 12 lĩnh vực của cuộc sống, trẻ được học kỹ năng suy luận, khả năng ứng dụng và chuyển giao kiến thức, các phương pháp làm việc, kĩ năng giao tiếp với người xung quanh. Các môn học sẽ được phân chia theo chủ đề truyền thống: thiên văn học, sinh vật học, văn học, khoa học trái đất, kinh tế, toán học cho đến các chủ đề không truyền thống với lứa tuổi này như: giao tiếp, sáng tạo, mục tiêu và các bài học cuộc sống, diễn thuyết, kịch nghệ và nghệ thuật, công nghệ, khoa học tự nhiên...
 
 

Các bố mẹ đều băn khoăn, liệu chương trình học này có điểm khác biệt gì so với các chương trình khác? Đến với FasTracKids – Bé thông minh, cha mẹ và bé sẽ có cơ hội được tiếp cận với chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế có bản quyền chính thức đã được biên soạn để phù hợp với trẻ em Việt Nam. Khi tham gia học, bé sẽ nhận thấy điều khác biệt là lớp học sẽ lấy trẻ làm trung tâm, trẻ sẽ tự tin, mạnh dạn hơn khi phát biểu ý kiến của mình. Chương trình học cũng sẽ áp dụng phương pháp giáo dục Zigzag, đây là phương pháp giáo dục mang tính đột phá của FasTracKids. Sự kết hợp giữa bảng thông minh, quá trình thảo luận, phân tích, hoạt động nhóm, hoạt động sáng tạo, thí nghiệm, thuyết trình, quay video làm cho việc học tập của trẻ không hề nhàm chán mà sinh động, lôi cuốn. Mỗi buổi “học mà chơi, chơi mà học” sẽ kéo dài trong 2 giờ. Mỗi môn học sẽ kéo dài 2 tháng.

Trải qua hơn 2 năm từ ngày FasTracKids – Bé thông minh ra đời với trung tâm đầu tiên tại số 18 Yết kiêu, trung tâm đã nhận được sự ủng hộ của phụ huynh và hơn 400 bé đang theo học tại đây, cùng với gần 100 bé đang học tại Trung tâm thứ hai 168 Ngọc Khánh.
 
 

Tháng 3 vừa qua, trung tâm đã làm lễ tốt nghiệp cho các bé tham gia khóa học đầu tiên. Các bé đã được trang bị vốn kiến thức cơ bản về cuộc sống, xã hội và các bậc phụ huynh đều hạnh phúc khi thấy con mình đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng cho chính mình một tương lai vững chắc.

Chị Nguyễn Kim Hạnh, mẹ bé Nguyễn Ngọc Khánh Linh, cô bé đã tốt nghiệp khóa học vừa qua của FasTracKids bày tỏ: “Tôi có 2 cháu 9 tuổi và 6 tuổi đang theo học tại đây. Khánh Linh là chị, sắp sửa tốt nghiệp khóa học này. Trước đây, con bé nhút nhát, thụ động, e dè trong giao tiếp dù cháu khá thông minh, xinh xắn. Tôi cho con theo học tại đây với mong muốn cháu sẽ mạnh dạn, tự tin hơn. Và ngoài những mong đợi của tôi, cháu thay đổi hẳn bản thân mình, các cô giáo ở lớp tiểu học của cháu cũng trao đổi với tôi như thế. Linh có nhiều tiến bộ trong học tập, giao tiếp, cháu thường xuyên mang những kiến thức mà các cô ở trung tâm đã dạy để chia sẻ cho em và các bạn cùng học. Là một người mẹ, tôi cảm thấy mình thật sự tự hào.”
 
 

Còn chị Trần Bích Liên, mẹ bé Nguyễn Chí Hiếu lại khẳng định: “Việc học ở trường lớp với con trai tôi khá nặng nề, tôi muốn đi tìm cho con mình một sân chơi thiếu nhi thật bổ ích. Bé Hiếu đã học đến môn thứ 10, mỗi ngày đưa con tới đây, bé đều rất háo hức, tôi không nói với con  là hôm nay mình đi học, mà nói với con hôm nay mình đến FasTracKids, bé rất vui và không cảm thấy áp lực. Đây không chỉ là chương trình làm giàu kiến thức cho trẻ mà còn cho cả các bậc phụ huynh nữa. 2 vợ chồng tôi cũng vẫn phải tìm đọc những kiến thức con học ở FasTracKids để trả lời chính câu hỏi, thắc mắc của con. Nhìn thấy con mình khôn lớn, thông minh đó thật sự là niềm vui của cha mẹ”.
 
 

FasTracKids – Bé thông minh - thật sự là chương trình học làm giàu kiến thức ưu việt, cha mẹ hãy nhanh chân đưa bé đến học Khám phá tại Trung tâm nhé! Các bé sẽ thích ngay thôi, vì mỗi buổi học sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị.
 
Thông tin khóa học: Chương trình FasTracKids được Trung tâm FasTracKids - Bé thông minh mua bản quyền của Hoa Kỳ và giảng dạy tại Việt Nam.
 
FasTracKids là chương trình “Giáo dục làm giàu kiến thức” kéo dài 2 năm mang tính đột phá của Hoa Kỳ, được thiết kế chủ yếu nhằm cung cấp kiến thức cho trẻ em trước tuổi đến trường và phát triển khả năng ngôn ngữ cho trẻ. FasTracKids tạo cho trẻ cách tư duy hiệu quả, khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời, phát triển kỹ năng diễn đạt, giao tiếp.

Chương trình 12 môn học kéo dài và hoàn tất trong 2 năm (tương đương 96 buổi).

Thời lượng một môn học: 2 tháng (tương đương 8 tuần)
Thời gian 1 buổi học: 2 giờ/ tuần,
Giờ học: các tối trong tuần, ngày và tối thứ 7, chủ nhật
Địa điểm học: phụ huynh có thể đăng ký học tại FasTracKids-Bé thôngminh:

* Trung tâm 1: 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04. 3941 1316
* Trung tâm 2: Tầng 2, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04. 6273 7318
Hoặc đăng ký qua website: http://www.bethongminh.vn

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm