Dàn sao Vbiz đổ bộ Fashion Festival ngày cuối: Midu diện đầm vàng chóe nhưng vẫn không nổi bằng nàng mẫu nhí 11 tuổi

Thảm đỏ ngày cuối với sự hội tụ của dàn sao nổi tiếng.

Ngày cuối cùng của Vietnam International Fashion Festival thảm đỏ càng thêm cuồng nhiệt khi xuất hiện cả dàn người đẹp, nhân vật đình đám tại showbiz Việt. Và hơn bao giờ hết công chúng lại được chiêm ngưỡng những màn "chặt chém" cực kỳ cao tay của các người đẹp ngay trên thảm đỏ hôm nay.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 1.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc và người mẫu Kim Cương. Nếu như Ưng Hoàng Phúc lịch thiệp trẻ trung với bộ suit cùng áo phông đơn giản thì bà xã của anh vô cùng trang nhã, tinh tế diện đầm đen chiết eo cùng đôi "hài" lấp lánh.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 2.

Mẫu nhí Bảo Hà "chặt chém" không thua gì các người đẹp Vbiz.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 3.

Midu vẫn chứng tỏ nhan sắc xinh đẹp thanh tao của mình. Cô diện thiết kế đầm cup ngực khoe trọn bờ vai trần, nổi bật nhan sắc ngọt ngào của mình.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 4.

Trương Ngọc Ánh và "người tình tin đồn" diễn viên Anh Dũng. Nếu như ngày thứ 2 chị đại "Hương Ga" diện đầm tứ thân cách điệu thì hôm nay cô sexy thời thượng trong set đồ đen quyến rũ.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 5.

HH Hà Kiều Anh diện một thiết kế cách tân nhung đen điểm xuyết hoa văn thêu tinh xảo.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 6.

Tam Triều Dâng khiến công chúng bất ngờ trước màn lột xác sexy ngút ngàn.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 7.

Hà Thanh Xuân cũng ấn tượng không kém với bộ đầm ánh kim thập niên 90, kiểu tóc cùng layout trang điểm tạo nét riêng cho hình ảnh của cô tại thảm đỏ hôm nay.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 8.

Chân dài Mỹ Khôi - The Face khoe eo thon body nuột nà với set đồ trắng cắt khoét gợi cảm.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 9.

Lều Phương Anh có phần kín đáo nhưng thiết kế cô mặc có vẻ hơi chững so với tuổi.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 10.

Ngọc Ánh - Quán quân The Voice diện đầm ánh vàng nổi bật, mái tóc tết ấn tượng tạo nét cá tính độc lạ cho nhan sắc của cô.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 11.

Băng Di

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 12.

NTK Hà Linh Thư và con gái - bé Táo

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 13.

Á hậu Coco Thùy Dung nền nã dịu dàng trong thiết kế đầm 2 dây gợi cảm.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 14.

Hiếm lắm mới thấy ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện tại thảm đỏ. Cô diện một thiết kế đầm trắng tô điểm hoa 3D khổng lồ rất hợp với nhan sắc và vóc dáng tuổi U40 của mình.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 15.

Tống Diệu Hằng có phần mờ nhạt ngay trên thảm đỏ ngày cuối của Fashion Festival.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 16.

Táo bạo nhất hôm nay có lẽ là diễn viên Y Quân, cô nàng chơi lớn với set đồ cắt khoét thách thức mắt nhìn. Thiết kế áo quây như thể chỉ vừa đủ che chắn vòng 1.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 17.

HH Ngọc Diễm kiều diễm cao sang trong thiết kế đầm xẻ cao hiểm hóc.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 18.

Nét đẹp lạ của Thảo Trang càng thêm ấn tượng khi khoác lên người bộ đầm sắc xanh lấp lánh.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 19.

Tưởng kín đáo nhưng thiết kế mà Tống Diệu Hằng diện lại xuyên thấu khéo léo phô diễn đôi chân thon dài chuẩn chỉnh.

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 20.

Osad

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 21.

Nam diễn viên Đức Hải

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 22.

VJ Dustin Nguyễn

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 23.

Trọng Hiếu

Fashion Festival ngày cuối: Midu đẹp tựa thần tiên, nhưng giật spotlight lại là gương mặt "mới cứng" của showbiz Việt - Ảnh 24.

Chia sẻ
Đọc thêm