Fahasa giảm giá nhiều món đồ chơi giúp bé phát triển trí tuệ, có món giảm hơn 50%

Trúc Lam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những món đồ chơi này sẽ giúp các bạn nhỏ có những giây phút giải trí cực vui tại nhà, bố mẹ cũng đỡ vất vả hơn trong việc trông con.

Ở nhà trông con mùa dịch có lẽ là một nỗi ám ảnh đối với nhiều ông bố bà mẹ. Lý do là bởi lũ trẻ thường không chịu ngồi im một chỗ, mà thích chạy nhảy, nghịch ngợm, đôi lúc mè nheo người lớn. 

Tuy nhiên, cũng dễ hiểu thôi vì người lớn ở nhà nhiều còn bí bách huống gì trẻ con. Do đó, bố mẹ cần tạo ra không gian vui chơi ngay trong chính ngôi nhà của mình để giúp con vừa được vui chơi, giải trí mà phụ huynh cũng đỡ vất vả. Một gợi ý cực hợp lý cho các bố các mẹ chính là mua thật nhiều món đồ chơi về cho các con vui chơi, khám phá, học hỏi trong những ngày ở nhà tránh dịch. Dưới đây là những món đồ chơi đang được giảm giá tại Fahasa, bố mẹ cùng tham khảo nhé!

1. Trò chơi đâm hải tặc này có lẽ không còn xa lạ với nhiều phụ huynh, mùa dịch này cả nhà sắm một bộ về giải trí thì vui phải biết. Trò chơi này cực đơn giản, mỗi người lần lượt đâm vào hải tặc, ai đâm trúng để hải tặc "nhảy" lên thì đó sẽ là người thua cuộc. Sản phẩm đang được giảm 10%, còn khoảng 100k

[Box We Buy] - aF Đâm hải tặc loại lớn

2. Bàn cờ 3in1 gồm 3 trò: Cờ cá ngựa, cờ caro và cờ vây. Đây là những trò chơi giải trí vui nhộn, trí tuệ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Bộ bàn cờ đang được giảm 10%, còn 92k. 

[Box We Buy] - aF Bàn cờ 3 trong 1 loại nhỏ

3. Trò chơi tô tượng là sở thích của rất nhiều bạn nhỏ. Trong mùa dịch này, phụ huynh có thể mua bộ trò chơi tô tượng về cho bé thỏa sức tô vẽ. Giá của một bộ tô tượng gồm tượng thạch cao, bút vẽ và màu là 32k sau khi đã được giảm 10%. Trò chơi này không phù hợp với trẻ dưới 3 tuổi. 

[Box We Buy] - aF Bộ tô tượng thế giới động vật

4. Cờ vua là một trong những trò chơi trí tuệ phổ biến nhất thế giới, nó không chỉ như là một trò chơi mà còn là nghệ thuật, khoa học và thể thao. Bố mẹ cùng con cái giải trí với trò chơi này trong những ngày tránh dịch thì quá hợp lý. Sản phẩm hiện được giảm 10%, còn 136k. 

[Box We Buy] - aF Bộ cờ vua nam châm

5. Bộ đồ chơi cát động lực nhiều màu sắc này giúp bé thỏa sức tạo hình mà không lo bị dính tay hay làm bẩn ra nhà. Sau khi giảm 10%, sản phẩm hiện được bán với giá là 41k. 

[Box We Buy] - aF Bộ đồ chơi cát động lực

6. Bên cạnh những giờ phút vui chơi, giải trí thì bố mẹ cũng có thể tranh thủ khoảng thời gian này để dạy cho con nhiều điều thú vị từ chiếc bảng bách khoa điện tử thông minh. Chiếc bảng được thiết kế với màu sắc bắt mắt, giúp bé dễ nhớ, học chữ nhanh, hình minh họa sinh động. Sản phẩm được giảm 10%, còn 65k. 

[Box We Buy] - aF Bách khoa điện tử thông minh

7. Bộ đồ chơi vali bác sĩ với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc, kích thích sự phát triển thị giác, kích thích sự vận động, khéo léo, phát triển tư duy và trí tưởng tượng của bé. Đặc biệt, sản phẩm đang được giảm sâu đến 65%, chỉ còn 82k.

[Box We Buy] - aF Bộ đồ chơi vali bác sĩ
Chia sẻ
Đọc thêm