Fanpage ngân hàng Techcombank bị "tấn công" vì cuốn sổ tiết kiệm trên tay mẹ Hồ Văn Cường

Nhiều người đã tràn vào fanpage của ngân hàng Techcombank để nhờ "giải đáp", yêu cầu được xem hình ảnh mẫu sổ tiết kiệm năm 2016 và 2021.

Chiều 11/10, ekip Phi Nhung đã hoàn tất việc trao trả lại toàn bộ số tiền thưởng, tiền cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường trong những năm qua. Trong đó, quản lý của Phi Nhung cho biết số tiền thưởng Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2016 của Hồ Văn Cường là 180 triệu đồng (sau khi trừ thuế) đã được mẹ ruột nam ca sĩ gửi sổ tiết kiệm ngân hàng và tự quản lý.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh chóng soi ra cuốn sổ tiết kiệm mà mẹ ruột Hồ Văn Cường cầm trong clip là mẫu sổ mới phát hành gần đây, còn mẫu sổ tiết kiệm năm 2016 của ngân hàng này có thiết kế khác. Một số người từng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank cũng có ý kiến tương tự và cho biết mẫu sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường cầm trên tay thực chất là mẫu sổ mới nhất được ngân hàng phát hành.

Thêm một Fanpage ngân hàng bị cộng đồng mạng "tấn công" sau ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Cuốn sổ tiết kiệm gây tranh cãi trên tay mẹ Hồ Văn Cường

Ngay sau khi cộng đồng mạng soi ra chi tiết bất thường này, nhiều người đã tràn vào fanpage của ngân hàng Techcombank để nhờ "giải đáp", yêu cầu được xem hình ảnh mẫu sổ tiết kiệm năm 2016 (năm Hồ Văn Cường đạt giải) để có sự so sánh với mẫu sổ mà mẹ Quán quân của Vietnam Idol Kids 2016 cầm trên tay. 

Bài đăng gần nhất của ngân hàng Techcombank hiện đang nhận về hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng vì cho rằng, sổ tiết kiệm mà mẹ Hồ Văn Cường cầm là sổ mới năm 2021. Tuy con số chưa khủng như Vietcombank nhưng netizen đã lo ngại về việc ngân hàng cũng sẽ sớm khoá comment để tránh nhận về bão "tấn công".

Fanpage của ngân hàng thậm chí đã lên hẳn top search trên Facebook.

Bình luận dân mạng để lại trên post mới nhất của fanpage Techcombank

Hiện tại, chưa rõ thực hư liệu đây là mẫu sổ tiết kiệm cũ hay mới như nhiều người chỉ ra nhưng động thái này từ cư dân mạng đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Sự việc lần này thực chất không mới, đây gần như đã trở thành một thói quen xấu của dân mạng việt mỗi lần có sự việc xôn xao liên quan ngân hàng. Giống như trường hợp của Viecombank trước đây với Thủy Tiên, Trấn Thành...

Chia sẻ
Đọc thêm