Fanpage bị "tấn công" vì sao kê của Trấn Thành đến nỗi phải khóa bình luận, Vietcombank tiếp tục gặp hạn khi ứng dụng nhận "bão" 1 sao

Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tiền từ thiện, fanpage ngân hàng in sao kê cho nam MC đã phải hứng chịu "một cơn bão lớn" từ cư dân mạng. Chưa dừng lại đó, ứng dụng trực tuyến của ngân hàng này trên nền tảng Android và iOS cũng chịu trận chung khi phải nhận loạt "bão" 1 sao.

Vào chiều 7/9, MC Trấn Thành bất ngờ tung loạt bức ảnh chụp các bản sao kê số tiền ủng hộ từ thiện cho đồng bào chịu ảnh hưởng của lũ lụt tại miền Trung năm 2020. Ngay sau động thái này của nam MC, cộng đồng mạng cũng như dư luận đã không khỏi xôn xao, sôi sục. 

Tuy nhiên, khi bản giải trình và hơn 1000 trang sao kê của Trấn Thành được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã soi từng chi tiết trong từng bản sao kê và nhận thấy một vài sự "khác lạ" so với các bản sao kê thông thường và không ngừng đặt những câu hỏi "vặn" lại Trấn Thành.

Được biết, tài khoản ngân hàng mà Trấn Thành sử dụng để nhận quyên góp ủng hộ là Vietcombank. Ngay sau khi cư dân mạng đã soi từng chi tiết trong từng bản sao kê không phù hợp, và cho rằng có sự "can thiệp". Và thế là, một số lượng không nhỏ dân mạng đổ xô sang "tăng tương tác" cho Vietcombank.

Hết fanpage bị "tấn công" đến phải khóa bình luận, Vietcombank tiếp tục gặp nạn khi app nhận bão 1 sao - Ảnh 1.

Ngân hàng in sao kê cho Trấn Thành bất ngờ nhận được lượng tương tác khủng sau vụ việc. Ảnh chụp màn hình.

Đêm 7/9, Fanpage chính thức của Vietcombank đã phải hứng chịu "một cơn bão lớn" từ cư dân mạng. Rất nhiều tài khoản Facebook đã để bình luận bày tỏ sự không hài lòng của họ với ngân hàng. Trong số này có tới 1,2 nghìn là phẫn nộ và rất rất nhiều bình luận tiêu cực.

Chưa dừng lại đó, những bài đăng gần nhất của Vietcombank cũng không tránh khỏi tình trạng tương tự.

Và theo diễn biến mới nhất, sáng 8/9, tính năng bình luận trên Fanpage chính thức của Vietcombank đã tạm thời bị khóa. 

Hết fanpage bị "tấn công" đến phải khóa bình luận, Vietcombank tiếp tục gặp nạn khi app nhận bão 1 sao - Ảnh 2.

Thế nhưng đó chưa phải là vấn đề Vietcombank gặp phải duy nhất hiện nay trên nền tảng MXH. Trên nền tảng trực tuyến, ứng dụng của Vietcombank trên nền tảng Android và iOS cũng chịu trận chung khi phải nhận loạt "bão" 1 sao từ phía người dùng. Các bình luận để lại bên dưới đều thể hiện sự không hài lòng của họ với ngân hàng liên quan đến vụ việc của Trấn Thành. 

Hết fanpage bị "tấn công" đến phải khóa bình luận, Vietcombank tiếp tục gặp nạn khi app nhận bão 1 sao - Ảnh 3.

"Bão" 1 sao trên ứng dụng Android của Vietcombank. (Nguồn: Ảnh chụp màn hình).

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng thuộc nhóm "Big Four" tại Việt Nam. Trong năm 2020, Vietcombank là nhà băng đạt lợi nhuận cao nhất trong nhóm Big 4. Mặc dù 2020 là năm đầu tiên ngân hàng này không có sự tăng trưởng về lợi nhuận. Trong năm 2020, lợi nhuận của ngân hàng đạt hơn 23.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD.

Chia sẻ
Đọc thêm