Fan Thủy Tiên ồ ạt tấn công, đòi tẩy chay VTV sau phóng sự "từ thiện thiếu minh bạch" của nữ ca sĩ

Người hâm mộ của Thủy Tiên đang đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ đối với VTV sau khi đưa tên nữ ca sĩ lên sóng.

Sau phóng sự về nội dung nghệ sĩ thiếu minh bạch trong vấn đề từ thiện có nhắc tên Thủy Tiên, người hâm mộ của nữ ca sĩ đang bày tỏ sự bức xúc với VTV, thậm chí kêu gọi một cuộc tẩy chay nhà đài để bảo vệ cho thần tượng.

Cụ thể, trong hội nhóm fan của Thủy Tiên, có rất nhiều bình luận chỉ trích VTV đưa tin không đủ thuyết phục, chỉ lấy những bình luận trên mạng xã hội làm dẫn chứng mà không tìm hiểu rõ thực hư. Nhiều người còn tuyên bố sẽ không xem tin tức trên VTV và không tin tưởng thông tin mà nhà đài đưa ra.

Hiện tại, làn sóng phẫn nộ của cộng đồng fan Thủy Tiên đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Fan Thủy Tiên ồ ạt tấn công, đòi tẩy chay VTV sau phóng sự "từ thiện thiếu minh bạch" của nữ ca sĩ - Ảnh 2.

Thủy Tiên bị nêu tên về vấn đề từ thiện không minh bạch trên VTV

Sáng nay fan của nữ ca sĩ đồng loạt chỉ trích, đòi tẩy chay nhà đài để bảo vệ Thủy Tiên

Tối 16/10, trong chương trình "Câu chuyện văn hóa" phát sóng trên kênh VTV1 có nhắc đến nội dung như sau: "Một danh hài, một MC quen thuộc, một nữ ca sĩ vợ của một cầu thủ nổi tiếng, rồi một nam ca sĩ xuất hiện dày đặc trên mạng với cái mác "ông hoàng nhạc Việt". Điều đang khiến công chúng đặt dấu hỏi lớn về tính minh bạch trong các hoạt động từ thiện. Chưa bao giờ cụm từ "sao kê" lại nóng như thế trên các diễn đàn mạng. Một số góc khuất đang được phơi bày khi một số nghệ sĩ dính dáng đến chuyện tiền bạc"

Trong đó, VTV cũng "gọi" đích danh tên Thủy Tiên và Hoài Linh liên quan tới câu chuyện làm từ thiện. Theo VTV, Thủy Tiên đã kêu gọi được khoản tiền hơn 170 tỷ đồng nhưng chỉ kê khai trên 1 tờ A4 hay NS Hoài Linh kêu gọi được 14 tỷ đồng nhưng sau 6 tháng tiền cứu trợ vẫn chưa đến được nơi cần đến.

Fan Thủy Tiên ồ ạt tấn công, đòi tẩy chay VTV sau phóng sự "từ thiện thiếu minh bạch" của nữ ca sĩ - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm