Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó"

Nhiều fan không khỏi tức giận khi Son Ye Jin bị đem ra làm "mồi nhử" để fan mua vé xem lễ trao giải APAN Star Awards 2020.

Chiều 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards 2020 đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc với sự góp mặt của đông đảo dàn diễn viên đình đám tham dự.

Đặc biệt trong số dàn diễn viên tham gia có sự xuất hiện của nam tài tử Hyun Bin. Đây là lần đầu tiên, nam diễn viên xuất hiện công khai trước công chúng sau khi xác nhận đang hẹn hò với Son Ye Jin nên lần lộ diện này nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết của khán giả, lẫn giới truyền thông.

Tuy nhiên điều đáng nói là việc Hyun Bin xuất hiện lẻ loi ở lễ trao giải APAN Star Awards 2020 đã khiến nhiều fan của Son Ye Jin vô cùng bức xúc vì ăn phải "cú lừa" của BTC.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 2.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 3.

Hyun Bin xuất hiện lẻ loi ở lễ trao giải APAN Star Awards 2020 mà không có Son Ye Jin.

Theo đó cách đây ít ngày, trên trang phân phối vé của APAN Star Awards 2020 xác nhận lễ trao giải năm nay có sự xuất hiện của Hyun Bin và Son Ye Jin. Để tạo niềm tin cho người hâm mộ, trang này còn đăng hẳn poster có Son Ye Jin khiến fan vô cùng thích thú và đồng loạt rủ nhau mua vé online vì đây sẽ là lần đầu tiên "cặp đôi vàng" xuất hiện công khai sau tin hẹn hò.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 4.

Thế nhưng sau đó, một fan ruột của Son Ye Jin đã gọi điện thoại thẳng đến công ty quản lý của nữ diễn viên và nhận được câu trả lời rằng Son Ye Jin chưa từng xác nhận tham gia APAN Star Awards 2020 khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Cuối cùng đúng như những lời đồn đoán, "chị đẹp" thật sự không xuất hiện ở lễ trao giải này mà chỉ có Hyun Bin, khiến fan vô cùng tức giận vì bị BTC cho ăn phải "cú lừa" nhằm tăng số lượng vé bán ra và sau đó không hề có bất kỳ thông báo đính chính nào.

Sau sự kiện thảm đỏ, nhiều fan vốn "ship" Hyun Bin - Son Ye Jin đã đồng loạt tấn công vào trang bán vé của APAN Star Awards 2020 bày tỏ sự bức xúc, đồng thời yêu cầu hoàn lại tiền vé vì đã bị lừa.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 5.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 6.

Fan Son Ye Jin tức giận đòi lại tiền vé vì ăn phải "cú lừa" từ BTC lễ trao giải có Hyun Bin tham dự, hóa ra là "treo đầu dê bán thịt chó" - Ảnh 7.

Fan tức giận vì ăn phải cú lừa từ BTC APAN Star Awards 2020.

Hiện tại, phía APAN Star Awards 2020 vẫn chưa lên tiếng trước lùm xùm này.

Chia sẻ
Đọc thêm