Fan "phát hoảng" vì Joo Won sụt 7kg sau 10 tập "Yongpal"

TT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Việc sụt cân mất kiểm soát của Joo Won trong quá trình đóng phim "Yongpal" khiến các fan phát hoảng và lo ngại.

Sức khỏe của nam diễn viên Joo Won đang là một vấn đề đáng lo ngại dành cho các fan của anh, bởi theo thông tin mới nhất, Joo Won đã giảm tới... 7kg kể từ lúc bắt đầu quay phim Yongpal cho đến hiện tại.

Joo Won
Joo Won trong phim Yongpal

Việc sụt cân mất kiểm soát này đến từ tiến độ làm việc vô cùng khắc nghiệt của đoàn phim. Được biết, Joo Won xuất hiện trong hơn 70% phân cảnh của phim từ tập 1 đến tập 10, điều này cũng đồng nghĩa với việc anh hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi.

Hơn nữa, trong Yongpal, Joo Won cũng mất sức khá nhiều vào những cảnh quay khó như đi vào trong cống nước, thể hiện kỹ năng lái xe trong những cảnh truy đuổi bằng xe hơi, nhảy xuống từ cầu sông Hàn... Đặc biệt, nam diễn viên đã tự mình đảm nhận các cảnh hành động mà không hề nhờ đến diễn viên đóng thế. 

Joo Won

Nhờ những nỗ lực của Joo Won, khán giả có cảm giác như đang được xem các pha hành động trong phim điện ảnh, nhưng việc này cũng khiến anh mất sức dẫn tới sụt cân nghiêm trọng. Nam diễn viên bày tỏ rằng đã có lúc anh không ngủ trong... 6 ngày liên tiếp để đáp ứng việc quay phim dồn dập của Yongpal.

Joo Won
Hình ảnh đầy đặn của Joo Won trong buổi họp báo ra mắt phim hồi cuối tháng 7

Joo Won
Trải qua hơn 2 tháng, Joo Won đã gầy đi trông thấy

So sánh hình ảnh Joo Won trong những tập phim mới nhất với hình ảnh ở những tập đầu, khán giả có thể thấy rõ sự mệt mỏi hiện trên gương mặt nam diễn viên 27 tuổi. Sự tận tụy với công việc của anh khiến khán giả ngưỡng mộ, nhưng các fan cũng bày tỏ mong muốn nam diễn viên hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm