Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu?

Khoảnh khắc Hyun Bin chia sẻ đã khóc vì một bộ phim mà Son Ye Jin đóng chính bất ngờ gây sốt.

Những thông tin về cặp đôi Hyun BinSon Ye Jin luôn là chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, bởi lẽ mối quan hệ mờ ám của cả hai khiến không ít người cho rằng cặp sao đình đám này đang yêu nhau bất chấp nhiều lần lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, netizen bất ngờ đào lại 1 bài viết cách đây 16 năm, trong đó có chia sẻ thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin.

Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu - Ảnh 1.

Hyun Bin - Son Ye Jin.

Theo đó, tờ NewsWire từng dẫn tin bộ phim điện ảnh A Moment to Remember (tạm dịch: Khoảnh Khắc Để Nhớ) mà Son Ye Jin đóng vai chính với Jung Woo Sung đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả, trong đó có các sao nam. Trong buổi họp báo công chiếu, Jang Dong Gun, Big Mama, Son Tae Young, Cha Tae Hyun,... đã khóc sau khi xem bộ phim. Đặc biệt, bài viết cũng đã tiết lộ Hyun Bin từng khóc vì diễn xuất chạm đến trái tim của Son Ye Jin. "Hyun Bin đeo kính để che giấu đi những giọt nước mắt. Nhưng chúng tôi đã thấy, anh ấy khóc" - Tờ NewsWire tiết lộ.

Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu - Ảnh 2.

Một bài viết phát hành cách đây 16 năm bất ngờ gây sốt nhờ việc tiết lộ Hyun Bin đã khóc sau khi xem phim của Son Ye Jin.

A Moment to Remember là bộ phim kể về nhân vật chính Su Jin (Son Ye Jin), một nhà thiết kế thời trang xinh đẹp có bệnh hay quên và Chul Soo (Jung Woo Sung), một anh chàng thợ mộc bị mẹ mình ruồng bỏ từ nhỏ, lớn lên trong sự nuôi dạy khắc nghiệt của một người xây đền.

Một bên là cô tiểu thư mỏng manh yếu đuối, tinh khiết như sương mai, một bên là anh chàng lãng tử phong trần, có phần cục cằn thô lỗ. Họ gặp và quen nhau như định mệnh và yêu nhau cuồng nhiệt. Ở bên nhau, họ cùng vẽ nên bao ước mơ mộng tưởng tươi đẹp về tương lai. Tuy nhiên bỗng một ngày, mọi thứ trở nên vỡ vụn khi Su Jin phát hiện ra chứng hay quên của cô thực chất là một căn bệnh hiếm gặp - bệnh mất trí nhớ của người già.

Cả một tương lai lấp lánh của cô gái 27 tuổi bị bỏ lại phía sau cùng với những ký ức cứ ngày một mất đi. Nhưng điều khiến Su Jin đau đớn nhất chính là việc cô lãng quên tình yêu - quên đi Chul Soo - người đàn ông mà cô yêu say đắm và từng sẵn sàng đánh đổi cả thế giới để được ở bên anh.

Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu - Ảnh 3.

Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu - Ảnh 4.

Fan náo loạn với thông tin Hyun Bin từng khóc vì Son Ye Jin từ 16 năm trước, sa lưới tình từ đây chứ đâu - Ảnh 5.

Diễn xuất của Son Ye Jin từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem A Moment to Remember.

Chia sẻ
Đọc thêm