Fan lo lắng vì Mai Phương Thúy nằm trên giường bệnh

Vừa trở về nhà sau chuyến đi nghỉ ở Hồng Kông, Mai Phương Thúy đã phải nhập viện nhưng cô vẫn chưa cho biết nguyên nhân bị ốm.

Trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy vừa chia sẻ hình ảnh cô đang nằm trên giường bệnh và phải theo dõi. Tuy nhiên, tinh thần của cựu Hoa hậu Việt Nam vẫn rất lạc quan, vui vẻ khi cô chú thích hình ảnh của mình: "Ốm đi viện, vẫn cố post hình. Tranh thủ sự thông cảm của bè bạn".

Mai phương thúy
Mai Phương Thúy đăng ảnh cô đang nằm viện

Ngay lập tức, bức ảnh này nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ và bạn bè. Họ lo lắng và đồng loạt bình luận để hỏi thăm tình hình sức khỏe của Mai Phương Thúy. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng cô ốm không quá nặng vì sắc mặt Mai Phương Thúy vẫn hồng hào và họ cũng gửi lời chúc cô sớm khỏi bệnh.

Để làm cho mọi người an lòng sau khi đăng bức ảnh nằm viện, Mai Phương Thúy đã cố gắng đăng dòng status để gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ: "Cám ơn mọi người đã gửi lời hỏi thăm và động viên nhé, mình sẽ sớm khỏe lại thôi (nhắn tin bằng một tay không nhắn dài được, sory)".

Mai phương thúy
Hình ảnh nằm viện trước đây Mai Phương Thúy đăng tải, Hoa hậu Việt Nam trang điểm nhẹ vì muốn xinh đẹp dù đang bị ốm

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy đăng ảnh nhập viện vì ốm. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng từng chia sẻ hình ảnh trang điểm trước khi đi viện vì muốn dù ốm nhưng vẫn phải xinh.
Chia sẻ
Đọc thêm