Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ekip "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do?

Việc dàn diễn viên của "Tình yêu và tham vọng" không góp mặt trong chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021" khiến nhiều fan của bộ phim thất vọng tràn trề.

Vừa qua, chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 đã lên sóng khiến nhiều khán giả yêu mến phim VTV thích thú khi được gặp gỡ dàn diễn viên "hot" của "vũ trụ" phim VTV. Họ đều là những gương mặt đã ghi dấu ấn trên bản đồ phim truyền hình Việt Nam lên sóng đài truyền hình quốc gia trong năm qua, với những tên tuổi như Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thanh Sơn, Quỳnh Kool, Phương Oanh, Lan Phương...

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 1.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 2.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 3.

Dàn diễn viên Nam - Bắc hội tụ trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021.

Hầu hết ekip của những bộ phim lên sóng năm 2020, đầu năm 2021 như Đừng bắt em phải quên, Những ngày không quên, Cát đỏ, Trói buộc yêu thương, hay mới đây nhất là Hướng dương ngược nắng đều góp mặt. Tuy nhiên, khán giả nhanh chóng nhận ra sự vắng bóng của ekip làm phim Tình yêu và tham vọng, mà nổi bật là cặp diễn viên chính Diễm My - Nhan Phúc Vinh. Điều này khiến không ít người thắc mắc vì Tình yêu và tham vọng có thể nói là dự án trọng điểm của VFC trong năm 2020. Bộ phim có thời lượng ghi hình kéo dài đến 1 năm và lên sóng màn ảnh nhỏ trong thời gian 6 tháng. Đây cũng chính là dự án thu hút nhiều sự chú ý nhất năm 2020 không chỉ bởi nó là tác phẩm đồng hành cùng khán giả lâu nhất, mà còn bởi những ồn ào tranh cãi mà nó tạo ra.

Tại giải thưởng VTV Awards 2020, Tình yêu và tham vọng là bộ phim "càn quét" nhiều đề cử nhất dù không mang về giải thưởng nào. Phim cũng lần lượt mang về giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất và giải Nam diễn viên được yêu thích nhất cho Diễm My, Nhan Phúc Vinh tại 2 giải thưởng Ngôi sao xanh và Mai Vàng 2020.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 4.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 5.

Diễm My, Nhan Phúc Vinh được vinh danh tại các giải thưởng Ngôi sao xanh và Mai Vàng nhờ vai diễn trong "Tình yêu và tham vọng".

Thế nhưng trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, Tình yêu và tham vọng chỉ được nhắc đến trong phần trình diễn ca khúc nhạc phim của nữ ca sĩ Vicky Nhung, và cặp đôi đình đám Diễm My - Nhan Phúc Vinh chỉ xuất hiện trên màn ảnh thông qua những thước phim lồng ghép trong phần trình diễn này.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 6.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 7.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 8.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 9.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 10.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 11.

Khán giả chỉ có thể gặp lại cặp đôi Minh - Linh của "Tình yêu và tham vọng" qua những thước phim được trình chiếu trong phần trình diễn ca khúc nhạc phim của Vicky Nhung.

Sau khi chương trình lên sóng, rất nhiều fan của bộ phim đã để lại loạt bình luận bày tỏ sự thất vọng trên mạng xã hội. Khán giả cho rằng họ cảm thấy bất công thay cho dàn diễn viên và ekip khi không được nhắc đến trong chương trình mang tính chất tổng kết năm cũ, hướng tới năm mới của VTV. Một số khác lại bày tỏ họ cảm thấy bồi hồi, nhớ phim và các nhân vật khi xem lại những thước phim chiếu trên màn ảnh. Rất nhiều khán giả chia sẻ họ chờ đợi chương trình này vì mong được thấy Diễm My - Nhan Phúc Vinh xuất hiện.

Trước loạt bình luận này, thành viên ekip sản xuất chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021 chưa có phản hồi, tuy nhiên có thể tạm đoán nguyên nhân Diễm My - Nhan Phúc Vinh không xuất hiện có lẽ vì ở chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020, cả ekip làm phim Tình yêu và tham vọng đã góp mặt để quảng bá cho bộ phim và chiếm sóng thời lượng lớn. Thế nên trong chương trình năm nay, họ không xuất hiện để nhường chỗ cho các ekip làm phim khác.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 12.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 13.

Fan la ó khi Nhan Phúc Vinh - Diễm My và ê kíp "Tình yêu và tham vọng" vắng mặt trong show hội tụ vũ trụ diễn viên VTV dịp năm mới, đâu là lý do? - Ảnh 14.

Ekip Tình yêu và tham vọng đã xuất hiện và chiếm sóng thời lượng lớn trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020. Có lẽ đó là lý do năm nay họ không góp mặt nữa để nhường chỗ cho các ekip khác.

Chia sẻ
Đọc thêm