Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình

Fan Dương Tử chỉ trích Na Anh là ức hiếp ngôi sao Hương mật tựa khói sương quá đà.

Minh tinh lưu lượng càng nổi tiếng thì càng có nhiều rắc rối liên quan đến người hâm mộ, câu nói này hoàn toàn đúng với tình huống mà Dương Tử đang vướng phải.

Mới đây, fan Dương Tử đã đồng loạt tấn công Weibo Na Anh vì nghi án ngôi sao Hương mật tựa khói sương bị "Thiên Hậu" đấm đá, thậm chí là đẩy ngã ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, fan đăng 2 đoạn clip cắt ra từ show Manh Thám Thám Thám Án có cảnh Na Anh trong lúc trêu đùa cao hứng đã đánh vào người Dương Tử. Do bị mất thăng bằng nên Dương Tử ngã về phía 1 nam đồng nghiệp khác.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 1.

Ở đoạn clip còn lại, Na Anh - Dương Tử lần lượt hóa thân thành các nhân vật ở Hoàn Châu Cách Cách. Na Anh một lần nữa đá Dương Tử. Dù không khí trong show vẫn rất vui vẻ nhưng fan thì chẳng mấy hài lòng. Fan Dương Tử tràn vào Weibo Na Anh rồi để lại bình luận xúc phạm. Có người còn mắng Na Anh sở hữu tính cách chẳng ra gì, chỉ giỏi lấy cái danh đàn chị để ăn hiếp đàn em nhỏ tuổi hơn.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 2.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 3.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 4.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 5.

Na Anh liên tục đẩy ngã rồi đấm đá vào người Dương Tử.

Trước tình huống này, người qua đường ở phe trung lập đã mắng ngược fan Dương Tử rằng quá khích, chỉ giỏi mang "trái tim thủy tinh" mong manh, yếu đuối ra ăn vạ. Netizen cũng kêu gọi Dương Tử nên tham gia show thực tế không được thì mau chóng cuốn gói về nhà, đừng làm ảnh hưởng đến người khác.

Fan Dương Tử tấn công Na Anh vì nghi mỹ nữ "Hương mật tựa khói sương" bị đấm đá, đẩy ngã trên truyền hình - Ảnh 6.

Na Anh.

Về phần Dương Tử, nữ diễn viên của Cá mực hầm mật vội vàng đăng Weibo rồi tag Na Anh vào để xoa dịu tình hình. Dương Tử viết: "Chị à, tiếp theo chúng ta cùng nhóm".

Hiện tại, vụ việc liên quan đến Na Anh - Dương Tử và nhóm fan quá khích vẫn đang treo lơ lửng trên Hot Search Weibo với hàng ngàn bình luận trái chiều.

Chia sẻ
Đọc thêm