Fan đòi Chi Pu hát 1 bài, cô nàng nhiệt tình nhá hàng luôn bài mới nhưng bị "bóc" ngay giống hit Roly Poly của T-ara

TIÊU TUẤN, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Chỉ "là lá la" nhá hàng có 1 câu mà Chi Pu đã bị dân tình soi ca khúc mới giống với hit đình đám của T-ara rồi.

Chi Pu là một trong những nghệ sĩ thường xuyên gây tranh cãi về vấn đề hát live nhất. Thế nhưng, trong một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, cô nàng đã không ngại ngân nga vài câu khi được fan yêu cầu. Cụ thể, Chi Pu đọc một bình luận từ fan: "Hát một bài đi Chi ơi". Sau đó, cô nàng đã nói: "Hay là mình hát luôn bài sắp tới nhỉ?".

Chi Pu "chiều fan", ngân nga nhá hàng ca khúc mới

Thế nhưng, tất nhiên là cô nàng không thể nào hát được ca khúc mới vì sợ công ty và quản lý sẽ "xử đẹp". Chi Pu vẫn giữ lời hứa, hint một đoạn ca khúc mới. Cô nàng bảo tìm một đoạn khó nhận dạng, sau đó "là lá la" một phần giai điệu ca khúc. Nghe một hồi thì netizen lại nghe ra giai điệu Chi Pu nhá hàng cực giống với Roly Poly của T-ara.

Chi Pu "là lá la" hé lộ một phần giai điệu ca khúc mới

Fan đòi Chi Pu hát 1 bài, cô nàng nhiệt tình nhá hàng luôn bài mới nhưng bị bóc ngay giống hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 3.

Không phải một mình bạn thấy giống Roly Poly đâu, có tận hơn 500 like kìa

Fan đòi Chi Pu hát 1 bài, cô nàng nhiệt tình nhá hàng luôn bài mới nhưng bị bóc ngay giống hit Roly Poly của T-ara - Ảnh 4.

Và hàng loạt bình luận đồng tình phân đoạn Chi Pu nhá hàng giống Roly Poly

Đoạn mà Chi Pu nhá hàng nghe giống ngay phần mở đầu ca khúc Roly Poly, liệu rằng sản phẩm sắp tới của cô nàng sẽ theo đuổi concept retro? Cùng nghe thử lại ca khúc Roly Poly của T-ara nhé!

Roly Poly - T-ara

Nguồn: Chi Pu - Ảnh: Cắt từ clip - Clip: Facebook, YouTube

Chia sẻ
Đọc thêm