Facebook của Nam Em biến mất, lời Trấn Thành mắng bị đào lại: "Tôi giận Nam Em, bạn hư quá, tôi không thể bênh được"

Giữa những ồn ào liên quan đến Lãnh Thanh và "Vô lăng tình yêu", Facebook cá nhân của Nam Em đã biến mất.

Drama quanh Nam Em và chương trình truyền hình Vô lăng tình yêu lại nối dài thêm khi mới đây cộng đồng mạng đào bới trở lại chia sẻ của Trấn Thành dành cho cô gái này. Tại tập 10, sau khi Nam Em giả vờ ngất xỉu, Trấn Thành đã bức xúc bảo rằng nàng Hoa khôi hành động sai lầm, tự tay hủy hoại hạnh phúc.

Facebook của Nam Em biến mất, lời Trấn Thành mắng bị đào lại: "Tôi giận Nam Em, bạn hư quá, tôi không thể bênh được" - Ảnh 1.

Nam Em và Lãnh Thanh.

Trước đó, trong tập 9, Trấn Thành cũng có những lời lẽ bực bội về Nam Em. Chia sẻ này đang được khán giả truyền tay nhau với hàng loạt bình luận trái chiều. Trấn Thành nói: "Tôi để ý, cứ đến giây phút quan trọng là Nam Em lại đạp đổ hết tất cả. Đáng lẽ vào giây phút hẹn hò ban đêm nên nói cái gì chân thành, nhẹ nhàng thì lại đi nói về sự chết chóc, tiêu cực".

"Đến những giây phút cuối cùng còn ở bên nhau, đáng lẽ nên nói thật lòng mình thì Nam Em lại cố tình nói về một người khác, lôi người khác vào câu chuyện của cả hai, tự đánh lừa cảm xúc của bản thân mình. Tôi không thể bênh Nam Em được, cô ấy đúng là drama queen. Thiệt tình, tôi giận Nam Em, bạn hư quá. Chính Nam Em đã tự đạp đổ hạnh phúc của mình. Nam Em tự đẩy Lãnh Thanh ra xa chứ không phải cậu ấy không muốn đến với bạn".

Facebook của Nam Em biến mất, lời Trấn Thành mắng bị đào lại: "Tôi giận Nam Em, bạn hư quá, tôi không thể bênh được" - Ảnh 2.

Trấn Thành.

Về phía Lãnh Thanh - nam diễn viên có thái độ không rõ ràng trong tình cảm với Nam Em cũng được Trấn Thành nhắc tên. Lãnh Thanh thừa nhận có rung động nhưng chẳng dám tiến tới bên Nam Em. Sự giằng co của Lãnh Thanh làm Trấn Thành cũng phát bực.

Trấn Thành cho rằng anh không thấy tội nghiệp cho Lãnh Thanh vì chàng trai này phải tự biết lo cho số phận của chính mình. Trấn Thành chỉ tội nghiệp cho cảm xúc và sự chịu đựng của Lãnh Thanh mà thôi.

Facebook của Nam Em biến mất, lời Trấn Thành mắng bị đào lại: "Tôi giận Nam Em, bạn hư quá, tôi không thể bênh được" - Ảnh 3.

Nam Em giả vờ ngất xỉu để thu hút sự chú ý.

Về phần Nam Em, hiện tại Facebook cá nhân của cô đã biến mất. Top 8 Miss Earth cũng không chia sẻ gì thêm về ồn ào với Lãnh Thanh.

Dù vướng vào nhiều rắc rối nhưng cũng phải thừa nhận, Nam Em đang là nhân vật thu hút sự quan tâm cho chương trình Vô lăng tình yêu. Nhất cử nhất động của cô nàng đều được khán giả mang ra bàn tán sôi nổi.

Facebook của Nam Em biến mất, lời Trấn Thành mắng bị đào lại: "Tôi giận Nam Em, bạn hư quá, tôi không thể bênh được" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm