EverGreen “chào sân” với 30 căn City Villas siêu sang đầu tiên tại sự kiện ngày 3/6

Ngày 3/6, sau rất nhiều đồn đoán, việc hợp tác giữa TNR Holdings Việt Nam và Tài Nguyên được xác nhận bằng lễ giới thiệu chính thức dự án EverGreen. Sự kiện này cũng ghi dấu việc mở bán 30 căn City Villas đầu tiên.

Ông Vũ Anh Tâm – Chủ đầu tư EverGreen (phải) và Bà Phạm Thị Vân Hà - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc TNR Holdings Việt Nam, đơn vị hợp tác đầu tư tại sự kiện ra mắt EverGreen.

Biệt thự City Villas là một trong những hạng mục sản phẩm của EverGreen được định vị ở phân khúc “biệt thự siêu sang”. Tổng thể dự án 7,4 ha, với tổng đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng. Tham vọng của các nhà đầu tư, quản lý dự án là biến EverGreen thành một kiệt tác nghệ thuật sống trong lòng đô thị. Đó là nơi hội tụ của cả kiến trúc, ánh sáng, thiên nhiên và phát triển bền vững.

Trong đợt mở bán chính thức này, đại diện dự án cho biết, khách hàng sẽ được bàn giao nhà ngay sau khi ký hợp đồng chính thức. Đồng thời, chủ đầu tư cũng có những chính sách ưu đãi cho 70% khách hàng đặt cọc và giao dịch thành công trong ngày mở bán với bộ quà tặng trang sức trị giá 200 triệu đồng. “Đó là sự tri ân của chúng tôi dành cho những khách hàng đầu tiên với lời chúc “thịnh vượng” – đại diện dự án cho biết.

Điểm đặc biệt nhất của khu City Villas là các căn biệt thự được thiết kế để vừa đảm bảo tính độc đáo, khác biệt, vừa đảm bảo tính cộng đồng nhưng vẫn tôn trọng nguyên tắc riêng tư của gia chủ.

EverGreen “chào sân” với 30 căn City Villas siêu sang đầu tiên tại sự kiện ngày 3/6 - Ảnh 2.

Phối cảnh mặt tiền khu City Villas

Thừa hưởng hệ thống sông, kênh rạch bao phủ 3 mặt dự án, khu City Villa còn được bổ sung thêm một bể bơi Panorama dài 1,5km tạo thành hệ thống kết nối đặc biệt cho toàn khu. Bể bơi Panorama vừa làm nhiệm vụ tạo cảnh quan sang trọng cho ngôi nhà, vừa có nhiệm vụ điều hoàn không khí, giữ môi trường sống trong lành và là khu vực cộng đồng cho những hoạt động giải trí, thư giãn cho cư dân. Đây là một điểm độc đáo nhất của khu City Villas.

Thêm một điểm cộng nữa cho dự án EverGreen nói chung và khu City Villas nói riêng là toàn bộ hệ thống tầng hầm để xe được thiết kế ngầm dưới mỗi căn biệt thự. Điều này đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của một khu đô thị hạng sang là: đảm bảo cảnh quan chung, hạn chế sự xuất hiện của các máy móc, phương tiện giao thông để duy trì cảm giác thư giãn cho cư dân. Đồng thời, cũng đảm bảo tối đa tính riêng tư của gia chủ khi mọi hoạt động đều được khép kín trong khu vực nhà, xe và di chuyển.

EverGreen “chào sân” với 30 căn City Villas siêu sang đầu tiên tại sự kiện ngày 3/6 - Ảnh 3.

Phối cảnh tầng hầm với hệ thống giao thông được ngầm hóa, tiện nghi và an ninh đến từng căn biệt thự.

“City Villas thực sự là sự tính toán hoàn hảo đối với mọi chi tiết khi chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến cảm xúc của gia chủ trong các hạng mục thiết kế. Toàn bộ không gian đảm bảo những yếu tố hòa hợp nhất với môi trường thiên nhiên, và hướng tới nhu cầu thư giản tối ưu nhất” – một nhà thiết kế trẻ chia sẻ.

Trong tổng thể thiết kế chung, EverGreen khẳng định đẳng cấp khác biệt so với các dự án khác khi xây dựng hệ thống giao thông ngầm hóa giúp giảm thiểu tối đa khói bụi và khí thải ra môi trường sống, cùng hệ thống đường thủy thâm nhập sâu vào nội khu với bến du thuyền được thiết kế riêng biệt cho từng căn biệt thự. Sự tiện ích và tính riêng tư – những điểm tưởng như khó dung hòa lại được kết hợp thành công trong nội khu dự án EverGreen

Trước đó, dự án EverGreen đã tạo nên nhiều luồng dư luận trên thị trường bất động sản phía Nam khi định vị ở phân khúc “siêu sang”. Với sự tham gia của TNR Holdings Việt Nam, những nghi ngại về dự án từng được xem như “khó thực hiện” với sự đột phá trong ý tưởng thiết kế sẽ được đẩy lùi. Nếu như Tài Nguyên mạnh về những sáng tạo không giới hạn, thì TNR Holdings Việt Nam được xem là nhà đầu tư bất động sản có tiềm lực tài chính mạnh, sự quyết liệt và thành công của những dự án hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đại diện TNR cũng cho biết: “TNR đảm bảo cho các hạng mục dự án được bàn giao đúng tiến độ, đúng chất lượng. Với năng lực của mình, chúng tôi tôn trọng các ý tưởng thiết kế của EverGreen để đảm bảo cho các chi tiết của dự án được triển khai tốt nhất”.

Website: tnrevergreen.com.vn Hotline: 093.88.55.777

Chia sẻ
Đọc thêm