Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con

"Mỹ nhân vạn người mê" đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng không vội vã trong cuộc sống.

Xuất hiện trên bìa tạp chí Ocean Drive số tháng 3/2014, ngôi sao của Desperate Housewives Eva Longoria đã chia sẻ suy nghĩ của mình về gia đình cũng như các dự án mà cô đang làm đạo diễn.
 
Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con 1
Eva Longoria quyến rũ trên bìa tạp chí Ocean Drive.
 
Eva Longoria có chuyện tình cảm khá bấp bênh. Năm 2004, cuộc hôn nhân của cô với người chồng đầu tiên là Tyler Christopher chấm dứt sau hai năm chung sống. Năm 2007, cô kết hôn với Tony Parker và đến năm 2010 lại điền vào đơn ly hôn vì bất đồng quan điểm. Mới đây, cô lại hen hò với bạn trai mới Jose Antonio Baston. 

Chia sẻ với tạp chí, Eva nói: "Mối quan hệ đang vẫn đang rất tốt đẹp, và tôi hoàn toàn hạnh phúc". Tuy nhiên, cô cũng chia sẻ rằng bản thân mình dù đã bước sang độ tuổi tứ tuần, song vẫn không vội có con. Eva tâm sự: "Có lẽ là chưa đến thời điểm thích hợp tôi, đó không phải là việc mà tôi chú trọng và suy nghĩ đến trong lúc này".
 
Sắp tới, Eva sẽ dồn hết sức mình để tập trung vào dự án Devious Maids, do chính cô làm đạo diễn và sản xuất. Cô bày tỏ quan điểm của mình với Ocean Drive: "Tôi tin tưởng vào chương trình này. Tôi nghĩ nó sẽ là một bước cách tân nghệ thuật mới cho cộng đồng người Latin, khi là chương trình đầu tiên sử dụng tiếng Anh với 5 diễn viên chính đều là người Latin. Tôi đang bận rộn tiếp tục chuẩn bị kĩ lưỡng cho chương trình của mình".
 
Cô hào hứng nói thêm: "Kịch bản được viết bởi một trong những nhà biên soạn ăn khách nhất của thập kỉ vừa qua. Tôi biết nó sẽ rất tuyệt vời. Sau khi tập đầu tiên lên sóng, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại xin lỗi từ những người trước đó đã phê bình dự án này, họ nói "Ôi trời ơi, tôi đã sai rồi". Phải đấy, không có cách nào đáp trả lại những lời phê bình tốt hơn việc trở nên thành công".
 
Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con 2

Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con 3

Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con 4

Eva Longoria, 38 tuổi vẫn không tính chuyện có con 5
Một số ảnh lấy từ tạp chí Ocean Drive số tháng 3/2014.
Chia sẻ
Đọc thêm