Eurasia Concept, nhà phân phối nội thất thủ công Ý khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

Tiếp tục hành trình nâng tầm không gian sống, Eurasia Concept chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội, mang cơ hội chạm tay tới những tinh hoa của nghệ thuật thủ công bậc thầy cùng các quan điểm thiết kế ấn tượng trong ngành nội thất thế giới đến với giới mộ điệu ở Thủ đô.

Vào sáng nay (4/12), nhà phân phối nội thất Ý cao cấp Eurasia Concept chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội.

Là nhà phân phối độc quyền những thương hiệu nội thất Ý nguyên bản nổi tiếng bậc nhất, showroom chi nhánh Hà Nội của Eurasia Concept tọa lạc tại tòa nhà T-Place, trên phố Lý Thường Kiệt sầm uất.

Eurasia Concept, nhà phân phối nội thất thủ công Ý khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 1.

Tại đây, hàng trăm sản phẩm nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu, đặc biệt là Ý sẽ được trưng bày, trở thành cầu nối giúp giới mộ điệu miền Bắc tiếp cận với tinh hoa nội thất thế giới với những thiết kế mang tính biểu tượng.

Eurasia Concept, nhà phân phối nội thất thủ công Ý khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 2.

Không gian của showroom hội tụ đầy đủ các món nội thất, vật phẩm trang trí cao cấp đến từ các thương hiệu kinh điển đã làm nên lịch sử như B&B Italia, Cassina, Cappellini, Etro Home, Giorgetti, Luxury Living Group (gồm Fendi Casa, Bentley Home, Trussardi Home, Bugatti Home), Medea, Poltrona Frau, Visionnaire cùng các thương hiệu vật phẩm trang trí như Culti Milano, Moser, Frette, Venini và những thương hiệu vật phẩm trang trí nổi tiếng khác.

Eurasia Concept: Sở hữu hơn 50 thương hiệu nội thất và vật phẩm trang trí cao cấp hàng đầu thế giới

Eurasia Concept tự hào là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam của hơn 50 thương hiệu nội thất và vật phẩm trang trí cao cấp hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, đặc biệt là từ Ý với đa dạng trong phong cách từ cổ điển, bán cổ điển đến đương đại, hiện đại…

Eurasia Concept, nhà phân phối nội thất thủ công Ý khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 3.

Sở hữu bộ sưu tập những sản phẩm mang tính đến từ các tên tuổi đỉnh cao trong nghệ thuật tạo tác vật dụng nội thất, phụ kiện trang trí, xử lý nguyên liệu, vải vóc như B&B Italia, Poltrona Frau, Cassina, Giorgetti, Visionnaire, Cappellini, Frette, Venini, Moser cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, Eurasia Concept đã trở thành cái tên quen thuộc với các tín đồ nội thất tại Việt Nam.

Sau 2 năm kể từ khi mở ra showroom đầu tiên tại tòa nhà Times Square Saigon vào năm 2015, Eurasia Concept cho ra mắt thư viện thiết kế cùng showroom thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tiếp tục hành trình nâng tầm không gian sống, thương hiệu chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội, mang cơ hội chạm tay tới những tinh hoa của nghệ thuật thủ công bậc thầy cùng các quan điểm thiết kế ấn tượng trong ngành nội thất thế giới đến với giới mộ điệu ở Thủ đô.

"Design Talk" và khao khát lan tỏa tinh hoa chế tác nội thất Ý của Eurasia Concept

Là cánh cửa giúp giới mộ điệu Việt đến gần hơn với những tinh hoa của ngành nội thất thế giới, đặc biệt là Ý – nơi được mệnh danh là cái nôi của nghệ thuật chế tác vật dụng nội thất, các bộ sưu tập của Eurasia Concept không chỉ đơn thuần tập trung vào tính thẩm mỹ hay công năng, mà đó là tinh hoa đến từ các nhà thiết kế đại tài, sự kết hợp của nguyên vật liệu tinh tuyển, nghệ thuật chế tác tài hoa, góc nhìn sáng tạo và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, đồng điệu tạo nên những kiệt tác hoàn hảo vượt thời gian.

Eurasia Concept, nhà phân phối nội thất thủ công Ý khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội - Ảnh 5.

Ông Vincent Au, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Eurasia Concept phát biểu trong lễ khai trương showroom Hà Nội: Người Việt yêu cái đẹp và hiểu rõ thế nào là xa hoa, cao cấp

Trong 5 năm tạo dựng thị trường nội thất nguyên bản tại Việt Nam, Eurasia Concept đã thực hiện 12 chủ đề "Design Talk" với những nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Phillippe Starck, Giulio Cappellini, Carlo Colombo, Patricia Urquiola, Naoto Fukasawa, và nhiều nhà thiết kế khác để đưa thế giới thiết kế đến gần với giới mộ điệu Việt Nam.

Trong thời gian tới, việc đưa showroom Hà Nội đi vào hoạt động cũng sẽ tạo điều kiện để các buổi Design Talk được lan tỏa đến những người đam mê nghệ thuật thiết kế từ Nam chí Bắc và nhiều khu vực hơn trong quy mô lãnh thổ Việt Nam.

Chia sẻ
Đọc thêm