Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo

Qua giọng hát của Min và Erik, cùng bàn tay nhào nặn của Khắc Hưng, "Ghen Cô Vy" mang đến cho người nghe những câu khẩu hiệu nhẹ nhàng nhưng gần gũi trong cuộc chiến chống lại đại dịch Corona.

Trong suốt hơn 1 tháng vừa qua, tình hình dịch bệnh Corona đã khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng. Chính vì điều đó, mới đây Min, Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng đã có màn tái hợp vô cùng sáng tạo khi cho ra mắt MV có tên Ghen Cô Vy trên nền nhạc bản hit đình đám Ghen từng được phát hành vào năm 2017,

Được biết ca khúc này còn có sự hỗ trợ từ là một dự án sáng tạo của Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế).

Ghen Cô Vy - Min, Erik và Khắc Hưng

Có thể thấy, lời bài hát gốc đã được biến thành những câu khẩu hiệu nhẹ nhàng nhưng gần gũi. Các thông điệp trong MV Ghen Cô Vy cũng được truyền tải một cách trực quan hơn giúp người nghe dễ dàng hiểu được mức độ nguy hiểm của loại dịch bệnh này cũng như biện pháp phòng tránh, nhằm bảo vệ sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh.


Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 3.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 4.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 5.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 6.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 7.

Ngay sau khi MV được ra mắt, Ghen Cô Vy đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận từ đông đảo cư dân mạng bởi thông điệp gần gũi, ý nghĩa, hình ảnh minh họa được vẽ theo lối hoạt hình hài hước, từ trẻ em cho đến người lớn đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 8.

Erik và Min thực hiện MV "Ghen Cô Vy": Cuộc chiến chống lại đại dịch Corona khiến mạng xã hội "rần rần" vì quá sáng tạo - Ảnh 9.

Cư dân mạng đều đánh gia cao MV Ghen Cô Vy.

Ghen là ca khúc do bộ đôi Min và Erik thể hiện, được ra mắt vào tháng 5/2017 và trở thành một trong những hiện tượng được khán giả yêu thích. Với giai điệu EDM bắt tai, lời bài hát chứa nhiều câu hát gần gũi. Sau gần 3 năm phát hành, MV Ghen đã có hơn 114 triệu lượt xem và tạo nên thành tích đáng ngưỡng mộ đầu tiên cho cả Erik và Min.

Ghen - Min và Erik

Chia sẻ
Đọc thêm