Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó

Erik tung sản phẩm mới kể về những mâu thuẫn đời thường với bố.

Sau thành công của "Em Không Sai, Chúng Ta Sai", Erik liên tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc và nhận về những phản hồi tích cực của khán giả bởi sự thay đổi tích cực trong hình ảnh. Theo đó, không còn đóng khung trong vai những anh chàng vụn vỡ vì tình yêu, Erik mang đến nguồn năng lượng tươi mới khi kết hợp cùng Suni Hạ Linh.

Và "Bao Giờ Đủ Lớn" vẫn là một dự án tiếp nối tinh thần trẻ trung, năng động đó. Trong đó, hình ảnh nam thần học đường cùng với mái tóc ngố tàu tương phản với phong cách phong trần trong cùng MV chính là điểm thu hút thú vị cho sự trở lại này của nam ca sĩ.

Erik - Khắc Hưng tung MV "Bao giờ đủ lớn".

Riêng đối với "Bao Giờ Đủ Lớn", đây là dự án hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm ra mắt trước đó khi không khai thác về tình yêu đôi lứa nữa mà liên quan đến tình yêu gia đình, cụ thể đó là mối quan hệ giữa bố và con. Trước đây, Erik cũng thể hiện ca khúc về mẹ do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, nhưng Erik cho rằng cảm xúc khi nói về những điều muốn nói của một đứa con trai dành cho bố mình lại mang đến cho bản thân nam ca sĩ một trải nghiệm hoàn toàn khác. Đồng thời, mạch truyện trong MV cũng khiến Erik phần nào xúc động khi thấy được hình ảnh và tuổi thơ của mình đâu đó trong nhân vật lần này.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 3.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 4.

Erik đóng vai chàng trai có cá tính sôi nổi, ương bướng.

MV là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hai bố con. Trong đó, Erik là một chàng trai có cá tính sôi nổi, ương bướng và luôn khiến bố phải đau đầu bởi độ tuổi nổi loạn của mình. Cả hai bố con nhiều lần gặp những mâu thuẫn liên tục vì không tìm được sự đồng cảm của nhau. Thế nhưng, ban đầu, cậu con trai không hề biết rằng chỉ vì tình thương quá lớn cũng như mong muốn bảo vệ con mình khỏi những cạm bẫy cuộc sống nhưng lại không biết cách thể hiện, hình ảnh người bố trong mắt cậu con trai mới trở nên hà khắc.

Trong những đồng cảm về ca khúc, Erik hào hứng tiết lộ thêm những câu chuyện bây giờ mới kể về bố mình. "Điều khiến Erik nhớ nhiều nhất về bố chính là bố rất thương Erik nhưng cũng giống như người bố trong MV này, thương nhưng lại không bao giờ nói ra khiến cho con trai đôi lúc không hiểu được điều bố muốn. Nhưng may mắn, bố lẫn mẹ của Erik lại là người tâm lý và luôn dành sự tin tưởng cho mọi lựa chọn của Erik nên cơ bản là hai bố con cũng không có những mâu thuẫn, hiểu lầm như hai bố con trong MV" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 5.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 6.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 7.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 8.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 9.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 10.

Erik tái hợp Khắc Hưng, gây xúc động với chuyện về người cha nghèo khó - Ảnh 11.

Một số hình ảnh khác trong MV.

Cùng với sự trở lại trong "Bao Giờ Đủ Lớn", Erik không quên bật mí về dự án âm nhạc trong cuối năm 2020 khiến người hâm mộ của mình hào hứng. Theo đó, Erik và ê-kíp đang lên kế hoạch sản xuất một ca khúc mới mà Erik gọi là sản phẩm "đinh" để khép lại dự án âm nhạc trong năm 2020 của mình. Nam ca sĩ "thả thính" rằng đó nhất định là một sản phẩm nhiều bất ngờ mà Erik đã đầu tư nhiều công sức, thời gian để chuẩn bị.

Chia sẻ
Đọc thêm