Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up nữ tính hệt như Đào Bá Lộc

Erik vừa phát hành MV mới mang tên "Anh luôn là lý do".

Đúng 19g00 ngày 13/1, Erik đã "mở bát" Vpop 2021 bằng MV mới mang tên "Anh luôn là lý do". Đây tiếp tục là sự bắt tay của nam ca sĩ với Nguyễn Phúc Thiện hậu thành công của bản hit trăm triệu view "Em không sai, chúng ta sai". Ca khúc mới mang màu sắc Pop Dance, được cho là nước đi táo bạo của Erik trong năm 2021 bởi nam ca sĩ vốn có thế mạnh với màu sắc Ballad qua loạt hit đình đám trước đây.

Erik tung MV "Anh luôn là lý do".

Trong MV, Erik có những cảnh tình tứ với gái xinh. Tuy nhiên, cách trang điểm, làm tóc và ăn mặc có phần nữ tính khiến Erik trông điệu đà quá mức. Ở 1 số góc quay, Erik còn mang đến cảm giác là anh có gương mặt giống với Đào Bá Lộc.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 2.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 3.

Gương mặt của Erik sao lại giống Đào Bá Lộc thế này.

Trong MV, Erik đóng vai một nhân vật xuất hiện trong cuốn sách cổ với dòng chữ mở đầu quen thuộc "Once upon a time" với bối cảnh tại một hành tinh khác. Tại đây, Erik trót say mê một cô gái xinh đẹp, cùng cô đi khắp không gian siêu thực với những khoảnh khắc cực lãng mạn như cưỡi ngựa trên mặt trăng, ngắm trăng hái sao tặng cô gái hay thậm chí cả đánh cờ cùng nhau.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 4.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 5.

Tuy nhiên, mối tình này cũng kết thúc với tấm giấy ghi dòng chữ: "Mình dừng lại nhé, Em không sai, chúng ta sai". Erik cũng gửi gắm những hình ảnh ẩn dụ như bị chú vẹt mình yêu quý cắn một phát, tự tay cạo đầu hay ngồi chơ vơ nhìn ra giữa hành tinh. Những chi tiết này góp phần khắc họa nỗi đau của nhân vật do Erik vào vai khi bị người mình yêu thương nhất phản bội cùng cảm giác cô đơn cùng cực khi cả thế giới rộng lớn nay chỉ còn lại một mình.

Chia sẻ về MV mới lần này, Erik tâm sự: "Anh luôn là lý do là ca khúc mà Erik rất thích ngay từ khi nghe demo mà anh Nguyễn Phúc Thiện gửi và quyết định ngay sẽ phải làm MV cho bài hát này. Thành công của "Em không sai, chúng ta sai" khi chạm mốc trăm triệu view vừa là niềm hạnh phúc nhưng cũng là áp lực không nhỏ để tôi thực hiện MV mới".

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 6.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 7.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 8.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 9.

Erik ra MV tình tứ với gái xinh nhưng make up kiểu gì mà nữ tính hệt như Đào Bá Lộc  - Ảnh 10.

"Ballad là dòng nhạc đưa tôi tới gần hơn với khán giả, nhưng mình không nên dựa vào đó quá nhiều mà nên thay đổi, trải nghiệm ở nhiều dòng nhạc khác nhau để xóa đi định kiến của khán giả về việc "Erik chỉ hát được Ballad" cũng như bản thân tôi xuất phát điểm là một Dancer, tôi muốn đem năng lượng tích cực của mình thông qua những bài hát để truyền tới cho khán giả, ai chả muốn một cuộc sống vui vẻ, tích cực không u buồn chứ. Đương nhiên, tôi sẽ không quên món ăn chính mà khán giả luôn chờ đợi ở tôi là một bài hát Ballad "đinh" của tôi trong năm 2021, tôi tin khán giả sẽ không thất vọng đâu".

Chia sẻ
Đọc thêm