Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt quá nữ tính mới gây chú ý

Trước đó, Erik cũng nhiều lần bị khán giả bắt gặp là dùng son môi đỏ hơn cả các nghệ sĩ nữ.

Sau khi hé lộ poster khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên", Erik chính thức ra mắt teaser MV mới mang tên "Anh Luôn Là Lý Do". Đây tiếp tục là cú bắt tay cùng nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện sau bản hit trăm triệu view "Em Không Sai Chúng Ta Sai".

Erik tung teaser MV "Anh Luôn Là Lý Do".

Theo những gì đã hé lộ, với "Anh luôn là lý do", Erik cực chịu chi đầu tư hẳn một MV cổ trang để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới đến công chúng. Trong teaser, Erik hóa thân thành chàng trai với mái tóc dài cực kì lãng tử, trên vai là một chú vẹt trắng, bên cạnh là chú ngựa đen. Nhìn vào trang phục và bối cảnh, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một sản phẩm mang tính Á Đông về cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt "quá nữ tính" mới gây chú ý  - Ảnh 2.

Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt "quá nữ tính" mới gây chú ý  - Ảnh 3.

Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt "quá nữ tính" mới gây chú ý  - Ảnh 4.

Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt "quá nữ tính" mới gây chú ý  - Ảnh 5.

Hình ảnh của Erik trong MV mới.

Tuy nhiên, gương mặt khá nữ tính với phần hàm thon gọn, bờ môi căng mọng, đôi mắt ướt át mơ màng của Erik lại gây chú ý nhất. Trước đó, Erik cũng nhiều lần bị khán giả bắt gặp là dùng son môi đỏ hơn cả các nghệ sĩ nữ.

Erik nhá hàng trở lại với hình ảnh cổ trang nhưng gương mặt "quá nữ tính" mới gây chú ý  - Ảnh 6.

Gương mặt của Erik có phần nữ tính.

Khác với những teaser MV trước đó, teaser "Anh luôn là lý do" được Erik hé lộ cả về âm nhạc lẫn vũ đạo. Giai điệu dễ nhớ, bắt tai với ca từ trending: "Chớ đến lúc mất đi mới thấy lo. Chợt nhớ đến những gì mình đã có. Anh sẽ luôn là lý do, xua nhẹ đi mọi biển to. Cho bờ môi đó sẽ mãi tươi cười. Anh vẫn luôn là lý do, che chở em khỏi bão to. Cho bờ môi đó sẽ mãi tươi cười" hứa hẹn sẽ công phá các BXH âm nhạc trong thời gian tới.

Thêm vào đó, Erik cũng khoe vũ đạo thuần thục, điêu luyện không kém gì vũ công chuyên nghiệp khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Không biết sản phẩm âm nhạc này sẽ mang màu sắc cổ trang như nào? Hình ảnh thực sự ra sao? Cốt truyện thế nào?

Chia sẻ
Đọc thêm