Erik hóa "anh trai mưa", hạ gục trái tim fan vì ánh mắt xuất thần và vẻ ngoài vô cùng điển trai, lãng tử

Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV "Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh".

Vừa qua, sau khi tung ra teaser nhận được nhiều sự bàn tán và chú ý, Erik đã chính thức "khai hỏa" cho năm 2022 của mình bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh ra mắt vào ngày 26/1.

Trở lại với MV lần này, Erik đã khiến nhiều người mừng rỡ khi đây là bài hát ballad - dòng nhạc đúng sở trường của nam ca sĩ, hơn nữa còn là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện - người đã viết nên nhiều ca khúc hot hit cho giọng ca gốc Hà thành.

Erik hóa "anh trai mưa", hạ gục trái tim fan vì ánh mắt xuất thần và vẻ ngoài vô cùng điển trai, lãng tử - Ảnh 1.

Tối ngày 24/1, khi những hình ảnh và giai điệu đầu tiên của ca khúc Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh được hé lộ trong audio teaser, vô số khán giả đã không khỏi đặt ra nghi vấn sản phẩm lần này đạo nhái ca khúc Sứ thanh hoa nổi tiếng của Châu Kiệt Luân.

Sau khi MV ra mắt, khán giả mới "vỡ lẽ" hóa ra đây là ca khúc cho nhạc game, được sáng tác dựa trên melody gốc của chính nhạc game này. Ngoài việc ấn tượng với tên bài hát dài ngoằng, điều đặc biệt khiến khán giả thích thú hơn hẳn trong MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh có lẽ là ca từ chạm đến trái tim của nhiều người và tạo hình điển trai của nam ca sĩ khiến nhiều fan phải thốt lên: "Đẹp trai thế này thì muốn khóc với anh mãi thôi!".

Erik hóa "anh trai mưa", hạ gục trái tim fan vì ánh mắt xuất thần và vẻ ngoài vô cùng điển trai, lãng tử - Ảnh 2.

Trong MV, Erik khiến người nghe "rưng rưng" cảm động khi vào vai người con trai luôn đem lòng yêu thầm cô gái của mình, luôn ở bên an ủi, động viên mỗi khi cô gặp chuyện buồn trong tình yêu. Dù không thể nói ra tình yêu của mình, nhưng anh vẫn nguyện hy sinh làm người đứng sau bảo vệ, dù được làm người yêu của cô hay không thì anh vẫn vui lòng, miễn được ở bên cạnh người con gái mà anh hết mực yêu thương.

Đúng như những gì người hâm mộ dự đoán, Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh là sản phẩm mang đậm nét Á Đông về hình ảnh. Không drama, không cú twist, nam ca sĩ chỉ xuất hiện đơn giản trong những bộ comple chỉn chu cùng đoạn vũ đạo ngắn nhưng cũng đủ "hạ gục" trái tim fan vì ánh mắt xuất thần và vẻ ngoài vô cùng điển trai, lãng tử.

MV "Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh" - Erik

https://afamily.vn/erik-hoa-anh-trai-mua-ha-guc-trai-tim-fan-vi-anh-mat-xuat-than-va-ve-ngoai-vo-cung-dien-trai-lang-tu-20220127112444358.chn
Chia sẻ
Đọc thêm