Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên nhưng sự cố sau đó khiến ai nấy ngỡ ngàng

Erik đang đối mặt với nhiều chỉ trích hát nhép từ cư dân mạng.

Netizen đang chia sẻ đoạn clip Erik đi diễn ở sân khấu tỉnh, đang hát nửa chừng thì bị rơi micro. Điều đáng nói là dù micro rớt hẳn xuống sàn sân khấu nhưng âm thanh vẫn xuất hiện như bình thường. Chính điều này làm dấy lên tranh cãi Erik hát nhép. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng Erik sử dụng chiêu hát đè chứ không phải nhép hoàn toàn.

Clip Erik làm rớt micro lộ hát nhép

Dẫu vậy, cũng phải ngợi khen Erik ở chỗ khá bình tĩnh và chuyên nghiệp. Lúc phát hiện chuyện làm rơi micro, Erik quay lưng lại rồi nhanh chóng nhặt micro lên để hát tiếp. Cả quá trình từ rơi micro, cúi xuống nhặt micro cho đến khi nhặt xong micro thì âm thanh trên sân khấu vẫn chẳng hề bị ảnh hưởng. Nếu không có màn rơi micro này, chắc hẳn cũng không ai biết Erik không hát live trong toàn bộ màn trình diễn.

Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên rồi làm lộ cả chuyện hát nhép - Ảnh 2.

Erik đang là 1 trong những ca sĩ trẻ được yêu mến, đắt show nhất hiện tại. Dù có khá nhiều bài hit nhưng Erik cũng thường xuyên gây tranh cãi vì hát yếu, hát như bị nghẹt mũi.

Có lần, khi trả lời truyền thông về chỉ trích xoay quanh giọng hát của mình, Erik đã thú nhận: "Một mình tôi nuôi gia đình nên có khoảng thời gian tôi để bản thân trôi theo áp lực đồng tiền, dành toàn bộ thời gian chạy show kiếm tiền thay vì trau dồi kỹ thuật thanh nhạc. Chính chuyện này đã ảnh hưởng đến giọng hát của tôi".

Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên rồi làm lộ cả chuyện hát nhép - Ảnh 3.

Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên rồi làm lộ cả chuyện hát nhép - Ảnh 4.

Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên rồi làm lộ cả chuyện hát nhép - Ảnh 5.

Erik đang hát mà bị rơi micro xuống đất, bình tĩnh nhặt lên rồi làm lộ cả chuyện hát nhép - Ảnh 6.

Erik làm rơi micro, sau đó cúi xuống nhặt lên hát tiếp.

Bên cạnh đó, Erik cũng chia sẻ rằng khi nghe khán giả nhận xét về việc hát hỏng, hát sai, chính bản thân nam ca sĩ cũng thấy mọi chuyện đang nghiêm trọng lắm rồi. Erik kể là có khoảng thời gian anh hạn chế nhận show, nhất là các show hát ở phòng trà vì nếu hát ở đây, Erik phải live 100%. Vì sợ bị lộ ra những khuyết điểm như lời khán giả chê bai nên Erik không dám nhận hát ở phòng trà.

https://afamily.vn/erik-dang-hat-ma-bi-roi-micro-xuong-dat-binh-tinh-nhat-len-nhung-su-co-sau-do-khien-ai-nay-ngo-ngang-20220329141952362.chn
Chia sẻ
Đọc thêm