Erik đăng đàn xin lỗi vì sử dụng tiền quyên góp từ thiện miền Trung sai mục đích

Dù không sử dụng tiền quyên góp đúng mục đích ban đầu nhưng Erik đã nói rõ nguyên nhân chính đáng và được khán giả bỏ qua.

Vừa qua, Erik đã đăng lên fanpage lời xin lỗi và giải thích về hành động sử dụng tiền quyên góp từ thiện sai mục đích của mình. Ban đầu, nam ca sĩ kêu gọi ủng hộ miền Trung lũ lụt và đã giải ngân xong nhưng vẫn tiếp tục có tiền chuyển đến nên anh thông báo sẽ sử dụng số tiền đó vào chuyến từ thiện miền Trung đợt sau.

Tuy nhiên, sau đó Erik lại chuyển số tiền này để ủng hộ miền Tây trong đợt dịch Covid-19 bùng phát nặng, đính kèm là hình ảnh giao dịch chuyển tiền. Nam ca sĩ bày tỏ sự xin lỗi vì không giữ đúng lời hứa ban đầu.

"Như mọi người đã biết, năm ngoái Erik đã có chuyến đi từ thiện ở miền Trung và ekip của Erik đã có sao kê chi tiết. Dù đã có thông báo đóng tài khoản kêu gọi, nhưng kết thúc chuyến đi vẫn còn một số bạn gửi tiền vào tài khoản. Số tiền ghi nhận là gần 30 triệu đồng

Erik và ekip đã có thông báo và xin phép sử dụng số tiền đó vào chuyến cứu trợ miền Trung lần sau. Việc giữ tiền lâu (dù đã thông báo từ trước) với Erik cũng như ekip đều biết là việc không nên, và trong thời gian gần đây dịch bệnh bùng lên ở miền Tây khá căng thẳng. Do đó Erik cùng ekip quyết định sẽ ủng hộ số tiền còn lại là 20,000,000 cho hoạt động cứu trợ Covid ở các tỉnh miền Tây do anh Bi Kính Cận đang là người trực tiếp đứng ra thực hiện trao quà cho bà con mình. Thông tin chi tiết về hoạt động của anh Bi sẽ được Erik để dưới bình luận bài viết này.

Lần trước Erik đã ủng hộ 10 triệu đồng cho em bé nhà nghèo, bệnh tật nhưng hiếu học ở miền Trung thông qua nhà báo, thông tin Erik sẽ để bên dưới bài viết luôn ạ.

Và cuối cùng, Erik cùng ekip xin gửi lời xin lỗi đến mọi người về việc giữ tiền và xài không đúng với mục đích ban đầu là cứu trợ miền Trung. Nhưng chắc chắn rằng, khi nào miền Trung cần, Erik cùng ekip sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cứu trợ của mình để giúp đỡ bà con ạ!".

Erik đăng đàn xin lỗi vì sử dụng tiền quyên góp từ thiện miền Trung sai mục đích - Ảnh 3.

Mặc dù đã không làm đúng với thông báo ban đầu nhưng mục đích sử dụng tiền của Erik lại chính đáng, cũng mang ý nghĩa giúp đỡ người dân trong nước nên nam ca sĩ đã nhận được sự thông cảm từ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm