Emma Watson - Biểu tượng thời trang quyến rũ "chết người"

Thanh Phương (Theo DM),

Biểu tượng thời trang của năm Emma Watson tiếp tục làm nhiều người sững sờ với vẻ đẹp "chết người" khi thể hiện những thiết kế trong bộ sưu tập cuối cùng mà cô hợp tác với People Tree.

Nữ diễn viên Harry Potter là gương mặt quen thuộc của People Tree, cô đã thực hiện hai bộ sưu tập xuân hè trước đó. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của cô nàng xinh đẹp này nhé:
 
Đây là bộ sưu tập thứ 3 và cũng là bộ cuối cùng mà Emma Watson thực hiện với People Tree

Emma Watson và 2 người mẫu khác

Mái tóc tém toát lên vẻ trẻ trung nhưng không kém phần hấp dẫn của Emma

Trải nghiệm về thời trang làm thay đổi cuộc đời cô

Những thiết kế này được thực hiện ở Bangladesh
 
Nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết, tiến trình thiết kế của People Tree đươc thực hiện ở Bangladesh. Cô luôn mong ước được gặp những người làm nên những sản phẩm này. Với cô, trải nghiệm thời trang này đã làm thay đổi cuộc sống của cô.
 
Emma Watson cho biết cô yêu thích thời trang và coi đó là một thú vui. "Tôi yêu thời trang nhưng cố gắng để không nghĩ về nó quá nhiều vì tôi còn rất nhiều công việc khác. Tuy nhiên, mỗi khi rảnh rỗi tôi đều làm những gì mình thích với những chiếc quần, chiếc áo".
 
 
Emma Watson nhận giải biểu tượng thời trang của năm

Những thiết kế này rất độc đáo nên Emma ước mọi người có cơ hội được chiêm ngưỡng thật sớm những mẫu mới nhất này. Mới đây, nàng Hermione của loạt phim "Harry Potter" được tạp chí danh tiếng Elle trao danh hiệu ngôi sao có phong cách ăn mặc đẹp nhất.

Emma Watson là cái tên quen thuộc với giới thời trang trong những năm gần đây. Cô từng là người mẫu độc quyền của nhãn hiệu Burberry và là một trong những nhà thiết kế của Karl Lagerfeld. Năm ngoái, Emma đã cho ra mắt bộ sưu tập các trang phục gần gũi với môi trường do mình sáng tạo.
 
Emma cũng từng cho ra mắt những sản phẩm tự tay thiết kế vào năm ngoái
Chia sẻ
Đọc thêm