"Em trai Song Hye Kyo" - Yoo Ah In đau đớn tiếc thương cho sự ra đi của Sulli: Trái tim của cô ấy, vượt xa những gì tôi biết gấp 300 triệu lần

Hà Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, có lẽ Yoo Ah In đã đến viếng Sulli lần cuối ngay giữa đêm khuya theo giờ Hàn Quốc.

Mới đây, nam diễn viên Yoo Ah In - "người tình màn ảnh" Kim Tae Hee đã có những chia sẻ hết sức chân thành và đầy cảm xúc trước sự ra đi quá mức đột ngột của người em thân thiết Sulli

"Người tình màn ảnh" Kim Tae Hee - Yoo Ah In tiếc thương cho sự ra đi của Sulli: "Cô ấy luôn là biểu tượng của thế hệ mới" - Ảnh 1.

Trên trang Instagram cá nhân, Yoo Ah In đã viết một bức thư dài, khiến người hâm mộ xúc động vô cùng:

"Sulli đã mất rồi. Tên thật của cô ấy là Jin Ri, Choi Jinri. Tôi đã gặp cô ấy một vài lần vì công việc, và tôi chỉ là một người đồng nghiệp giống như bao người khác, những người gọi cô ấy là Sulli thay vì Jinri", Yoo Ah In chia sẻ.

Trong bài viết có đề cập tới hai mốc thời gian, ngày 14/10/2019 (ngày Sulli qua đời) và ngày 16/10/2019 (hiện tại, nhiều người cho rằng, có lẽ Yoo Ah In đã đến viếng Sulli lần cuối ngay giữa đêm khuya theo giờ Hàn Quốc).

"Sulli đã mất rồi. Tên thật của cô ấy là Jin Ri, Choi Jinri. Tôi đã gặp cô ấy một vài lần vì công việc, và tôi chỉ là một người đồng nghiệp giống như bao người khác, những người gọi cô ấy là Sulli thay vì Jinri.

Cô ấy là một biểu tượng. Một số người luôn muốn dìm cô ấy xuống hay không thích cô ấy, nhưng tôi nghĩ cô ấy là một anh hùng. Một biểu tượng của thế hệ mới, người không hề sợ hãi đấu tranh cho sự tự do thể hiện bản thân mình. Một người chiến thắng vui vẻ trước những suy nghĩ cổ hủ về đạo đức. Một thiên thần đã cứu những chú cừu non thiếu quyết đoán khi gặp phải tọc mạch của thế hệ cũ.

Tôi thích mọi thứ về cô ấy. Sự tự nhiên, nụ cười như thiên thần của cô ấy cũng như tinh thần quật cường của cô ấy... Tôi thích sự tự tin của cô ấy, không ngại đặt tay lên eo tôi để tạo dáng chụp ảnh, mặc dù tôi bị bao vây bởi những tranh cãi. Cô là một người có tâm hồn thuần khiết... Cô đã sống một cuộc đời đầy cảm hứng, với một sự dũng cảm mà không ai có thể làm được.

Đã từng có khoảng thời gian, tôi tưởng tượng, hiểu lầm và đánh giá mọi thứ theo ý muốn của mình. Không có lý do gì để cô ấy bị đối xử như một bệnh nhân, hay tôn cô ấy lên như một anh hùng. Không phải đại từ 'cô ấy, cũng không phải tên' Sulli, tất cả đều là của cô ấy.

Và sự thật Jinri, trái tim của cô ấy, vượt xa những gì tôi biết gấp 300 triệu lần.

Ngày 14/10:

Sau khi dành một chút thời gian cùng bạn bè thân thiết để tưởng nhớ về Sulli, tôi đang trên đường về nhà. Tôi đã tự nguyền rủa bản thân, là người trưởng thành nhưng vẫn là kẻ hèn nhát khi không có đủ sức mạnh để thay đổi thế giới này. Để không rơi vào tình trạng tự hoài nghi bản thân, chúng ta hãy chung tay cùng nhau suy nghĩ về cách chúng ta có thể vượt qua nỗi buồn của ngày hôm nay.

Mặt trời sẽ mọc trở lại, và chúng ta sẽ phải quay trở lại cuộc sống đơn điệu của mình. Nhưng làm thế nào để ngày hôm qua và ngày mai giống như nhau. Nếu một điều gì đó tồn tại đã biến mất, thì một điều gì mới sẽ lại xuất hiện. Thế giới phải thay đổi. Nó sẽ thay đổi...

Ngày 16/10:

Tôi tôn trọng yêu cầu bạn. Không ai sai lầm và không ai lầm lỗi ở đây. Tất cả chúng ta đều ở hiện tại, thứ mà chúng ta có thể làm là cố gắng hết sức mình. Xin đừng đổ lỗi, đừng hối tiếc, mà chỉ ngẫm thôi. Và sau đó hãy mở rộng bàn tay của bạn, mở rộng trái tim, an ủi lẫn nhau và làm điều này cùng nhau. Đối với Sulli, người mà chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại, đừng để tên của cô ấy ra đi trong sự vô ích. Anh yêu em.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Đọc thêm