Em trai quốc dân Yoo Seung Ho bị tiết lộ thù lao khủng của 20 năm trước, thường đưa "yêu sách" này với ekip

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vào năm 2000, Yoo Seung Ho sở hữu thù lao khá cao so với các sao nhí khác.

Trong chương trình Secret Newsroom, kênh truyền hình cáp IHQ đã thực hiện một cuộc phỏng vấn để tiết lộ mọi thứ về nam diễn viên Yoo Seung Ho.

Tại đây, Kim Hyung Ja cho biết bản thân từng sống trong cùng một khu chung cư với Yoo Seung Ho. Kim Hyung Ja cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy cậu bé dễ thương Yoo Seung Ho trưởng thành từng ngày.

Phóng viên Ha Ji Young kể lại bộ phim đầu tiên của Yoo Seung Ho là "The Way Home" đã bán được 4,1 triệu vé. Nam diễn viên không hề mất đi vẻ ngoài thuần khiết của mình ngay cả khi trở nên nổi tiếng với tên gọi "em trai quốc dân". Ha Ji Young tiết lộ Yoo Seung Ho là sao nhí có thu nhập cao nhất vào thời điểm đó.

Nữ diễn viên cho biết thù lao đóng phim của nam diễn viên ít nhất là 30 triệu won vào những năm 2000. Trong khi đó cát-xê các sao nhí cho mỗi bộ phim chỉ dao động từ 10 triệu won đến 50 triệu won ở năm 2013. Số tiền mà Yoo Seung Ho được trả 20 năm trước được đánh giá là cực khủng. Yoo Seung Ho sở hữu thù lao như một diễn viên trưởng thành. 

Em trai quốc dân Yoo Seung Ho bị tiết lộ thù lao khủng của 20 năm trước, thường đưa "yêu sách" này với ekip - Ảnh 3.

Yoo Seung Ho luôn đưa ra điều kiện cho ê-kíp sản xuất là phải tôn trọng các diễn viên nhí khi bắt đầu một dự án. Nam diễn viên muốn đội ngũ sản xuất giảm bớt những khó khăn mà trẻ em phải chịu đựng trong quá trình quay phim. Yoo Seung Ho thường mang đồ ăn nhẹ đi khắp phim trường và đưa chúng cho các diễn viên nhí khác. Nam diễn viên cũng an ủi các diễn viên nhí đang vất vả chờ quay phim trong thời gian dài.

https://afamily.vn/em-trai-quoc-dan-yoo-seung-ho-bi-tiet-lo-thu-lao-khung-cua-20-nam-truoc-thuong-dua-yeu-sach-nay-voi-ekip-20220205201608197.chn
Chia sẻ
Đọc thêm