Em trai Công nương Kate tung ảnh cưới, kể chuyện về hôn lễ như mơ cho thấy gia đình cực kỳ hoàn mỹ của nàng dâu hoàng gia

Sau một thời gian giữ kín hôn lễ của mình, mới đây em trai Công nương Kate đã tiết lộ chi tiết về đám cưới đẹp như mơ vừa qua của mình.

Vào ngày 20/9, James Middleton, em trai Công nương Kate đã hé lộ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của mình trên tờ Hellomagazine. Hôn lễ của anh và vị hôn thê Alizée đã được tổ chức hôm 11/9 tại một vùng quê thanh bình của nước Pháp.

Một tuần sau đám cưới, James Middleton hiện tại đã tiết lộ chi tiết hơn về hôn lễ bí mật của mình. Trong tấm hình mới, cô dâu Alizée, 32 tuổi, xinh đẹp trong một chiếc đầm trắng thanh lịch, khoe vai trần gợi cảm. Kiểu tóc của cô cũng giản dị, nhẹ nhàng tạo nên khung cảnh yên bình, thơ mộng.

Điều đặc biệt là chiếc váy này chính là chiếc đầm mà bà Carole Middleton, mẹ Công nương Kate đã mặc cách đây 41 năm cũng trong ngày cưới của bà, diễn ra vào tháng 6/1980.

Cô dâu chia sẻ: "Tôi đã mặc chiếc váy trắng của mẹ chồng mình. Bà từng mặc nó cách đây 41 năm. Khi chúng tôi thảo luận về váy cưới, tôi đã thử mặc thử trang phục của bà và yêu nó ngay lập tức. Nó rất vừa vặn và phù hợp với những gì tôi mong muốn. Thật tuyệt vời khi tôi có thể sử dụng chiếc váy này trong ngày trọng đại của mình".

Em trai Công nương Kate tung ảnh cưới, tiết lộ chi tiết về hôn lễ như mơ cho thấy gia đình hoàn mỹ như thế nào - Ảnh 1.

Em trai Công nương Kate tung ảnh cưới, tiết lộ chi tiết về hôn lễ như mơ cho thấy gia đình hoàn mỹ như thế nào - Ảnh 2.

Ảnh cưới của vợ chồng em trai Công nương Kate.

Sự giản dị và khiêm nhường của cô dâu được cho là phù hợp với gia đình nhà Middleton. Công nương Kate dù là một nàng dâu hoàng gia nhưng cô cũng thường xuyên tái sử dụng những trang phục, phụ kiện tồn tại từ nhiều năm. Thậm chí, 3 con của cô cũng nhiều lần xuất hiện trước công chúng bằng những trang phục cũ. 

Em trai Công nương Kate tung ảnh cưới, tiết lộ chi tiết về hôn lễ như mơ, chứng tỏ gia đình hoàn mỹ - Ảnh 3.

Trong khi đó, em trai Công nương Kate chia sẻ rằng, đám cưới của anh có 3 điều quan trọng nhất: "Với tôi, có 3 điều vô cùng cần thiết cho một bữa tiệc sau hôn lễ là âm nhạc, đồ ăn và rượu vang hảo hạng cùng những vị khách tuyệt vời. Chúng tôi may mắn có được cả 3 điều đó".

Nói về ngày cưới của mình, James chia sẻ: "Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. Thật tuyệt vời khi được ăn mừng với gia đình và bạn bè. Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu, chúng tôi vẫn cảm thấy thoải mái khi cuối cùng ngày vui cũng đã đến".

Em trai Công nương Kate tung ảnh cưới, tiết lộ chi tiết về hôn lễ như mơ cho thấy gia đình hoàn mỹ như thế nào - Ảnh 3.

Gia đình Công nương Kate rất kín tiếng về hôn lễ của em trai.

James và vợ từng 2 lần trì hoãn hôn lễ vì đại dịch Covid-19. Trong ngày vui của em trai, Công nương Kate cùng chồng và 3 con đã bay sang Pháp để tham dự. Điều đặc biệt là không có bất kỳ hình ảnh nào của nhà Cambridge trong hôn lễ lọt ra bên ngoài. Công nương Kate không muốn làm lu mờ hôn lễ của em trai, mong cô dâu chú rể có được một hôn lễ trọn vẹn nhất.

Và cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có hình ảnh nào của vợ chồng Công nương Kate và 3 con bị rò rỉ. Nàng dâu hoàng gia cũng không hé lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến em trai trên truyền thông. Nhiều ý kiến cho rằng, Công nương Kate đã được sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng tốt. Các thành viên trong nhà Middleton đều giản dị và kín tiếng. Họ thực sự là một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ganh tỵ.

Nguồn: Hellomagazine

Chia sẻ
Đọc thêm