Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén tìm hiểu nguyên nhân và rụng rời trước lời khẩn cầu của em

Tôi chỉ muốn tìm hiểu xem dạo này em mình quen cô gái nào. Không ngờ lại biết một sự thật động trời.

Bố mẹ tôi có 3 người con, tôi là chị cả, sau tôi là cậu em trai và một cô em gái được bố mẹ nhận nuôi từ lúc nhỏ. Bố mẹ tôi có tuổi mới sinh con trai, mấy năm nay, thấy con đã 27 mà vẫn chưa có người để ý, ông bà cũng sốt ruột lắm.

Tối nay, nhân lúc em ngủ, tôi lén lấy điện thoại để kiểm tra xem lâu nay em mình có qua lại với cô gái nào không. Trước đó, tôi đã biết mật khẩu của em nên mở điện thoại một cách dễ dàng. Em tôi cũng kỹ tính lắm, tất cả tin nhắn với người đàn ông đang quen đều xóa, chỉ giữ tin nhắn với bạn bè. Và rồi khi tôi đọc đến đoạn hội thoại này, tay chân tôi run lẩy bẩy.

Thật sự ngay lúc này, tôi không hiểu mình nên làm gì. Em tôi đã tính đến chuyện về sống cùng người đàn ông kia và xin con nuôi nữa? Đối với bố mẹ tôi, đây là điều rất khó chấp nhận. Bố tôi bị cao huyết áp, nếu chịu những cú sốc lớn, e rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi có nên khuyên em suy nghĩ về tất cả những gì mà mình đang làm hay không?

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

Em trai 27 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, tôi lén lấy điện thoại kiểm tra để rồi rụng rời trước lời cầu khẩn em gửi cho bạn - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình (nhân vật cung cấp).

 (Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm