"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc mẽ điều này

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê bai thậm tệ khi đứng cạnh mỹ nam Dương Dương.

Ekip sản xuất phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa tung poster nhân vật với sự góp mặt từ Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ban đầu, poster này chẳng những không đẹp mà còn bị chê nhạt nhẽo, chẳng có sự sáng tạo nào.

Trên mạng xã hội, khán giả nhận xét rằng góc nghiêng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong poster quá xấu. Cách đặt góc máy cùng mái tóc ôm sát mặt làm khuyết điểm lộ rõ. Đập vào mắt khán giả là gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba với bọng mắt to, thêm đó, ánh mắt mà nữ diễn viên nhìn Dương Dương cũng chẳng có gì là "phát ra tia lửa điện".

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 1.

Tấm poster bị chê thậm tệ của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương.

Nhiều khán giả chia sẻ là Địch Lệ Nhiệt Ba quả thật rất xinh đẹp nhưng mấy năm gần đây đã dần có dấu hiệu lão hóa. Bọng mắt to, làn da chảy xệ kém sức sống là những gì thường xuyên xuất hiện trên mặt Địch Lệ Nhiệt Ba. Khán giả cũng bày tỏ hy vọng sẽ được thấy những hình ảnh xinh đẹp khác chứ không phải phô hết khuyết điểm ra như thế này.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 2.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong bộ phim.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 4.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 6.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh" tung poster của Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương, netizen chê nhà gái xấu, còn bóc lẽ điều này - Ảnh 7.

Dương Dương.

Ngay từ khi mới công bố dự án, một số khán giả đã đặt ra câu hỏi liệu rằng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có cân được phim không khi mà cả 2 đều không ít lần bị chê diễn tệ. Lúc tham gia Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh với vai nam chính Dạ Hoa, Dương Dương còn ê chề, muối mặt bởi chỉ trích diễn xuất cứng đờ đáng xấu hổ. Quá áp lực, Dương Dương còn bật khóc ngay trong sự kiện giao lưu với fan.

Chia sẻ
Đọc thêm