"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù bị chê diễn dở

Nhan sắc của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba quả là không đùa được đâu.

Ekip sản xuất phim truyền hình Em là niềm kiêu hãnh của anh vừa hé lộ phân cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương cùng đứng bên cửa sổ ngắm nhìn khung cảnh về đêm. Với nhan sắc thuộc hàng đỉnh cao, Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba dễ dàng đốn tim khán giả.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng chỉ cần Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đứng chung 1 khung hình là đã đủ khiến màn ảnh nhỏ "bốc cháy". Chưa bàn đến chuyện diễn xuất có tốt hay không, nhan sắc của cặp đôi vai chính đủ sức kéo khán giả dõi theo bộ phim này.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù diễn dở  - Ảnh 1.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù diễn dở  - Ảnh 2.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù diễn dở  - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương.

Em là niềm kiêu hãnh của anh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng. Trong phim Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai Kiều Tinh Tinh, đại minh tinh nhà nhà đều biết, người người đều yêu, làm đại diện cho một game hot hit.

Còn Dương Dương vào vai Vu Đồ - nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện. Vì phải chứng minh thân phận trong game, Kiều Tinh Tinh buộc phải tìm đến sự giúp đỡ của Vu Đồ, từ đó 2 người bắt đầu tìm hiểu rồi nảy sinh tình cảm với nhau.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù diễn dở  - Ảnh 4.

"Em là niềm kiêu hãnh của anh": Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Dương đứng chung, tỏa sáng cả khung hình dù diễn dở  - Ảnh 5.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày khai máy bộ phim.

Ngay từ khi mới công bố dự án, một số khán giả đã đặt ra câu hỏi liệu rằng Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba có cân được phim không khi mà cả 2 đều không ít lần bị chê diễn tệ. Lúc tham gia Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh với vai nam chính Dạ Hoa, Dương Dương còn ê chề, muối mặt bởi chỉ trích diễn xuất cứng đờ đáng xấu hổ. Quá áp lực, Dương Dương còn bật khóc ngay trong sự kiện giao lưu với fan.

Còn Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhan sắc thường xuyên được ngợi khen nhưng cô nàng cứ đóng phim nào là lại bị bóc phốt diễn tệ hơn vai phụ. Khi nhận giải thưởng Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị đông đảo khán giả tẩy chay vì cho rằng không xứng đáng.

Chia sẻ
Đọc thêm