"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần trong phim mới, tạo dáng đáng yêu bên cạnh mẹ

Nhan sắc xinh đẹp không tì vết của Kim Yoo Jung trong hậu trường đang nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, Kim Sung Kyung đã chia sẻ hình ảnh hậu trường bộ phim 20th Century Girl. Được biết nữ diễn viên sẽ thủ vai mẹ của Bora - nhân vật do Kim Yoo Jung đảm nhận

Trong ảnh, Kim Sung Kyung đang tạo dáng thân thiết cùng Kim Yoo Jung. Nữ diễn viên không tiếc lời khen ngợi nhan sắc của Kim Yoo Jung trên trang cá nhân. "Cảnh quay không nhiều nhưng vì lần cuối đóng phim cũng lâu rồi, có chút hồi hộp nhưng cũng rất thích. Hơn hết là, được hợp tác cùng với nữ diễn viên cực kỳ xinh đẹp Kim Yoo Jung (tôi vào vai mẹ của Bora, thực ra thì Yoo Jung bằng tuổi con trai của tôi), nam diễn viên Jung Suk Yong vào vai chồng tôi, diễn viên nhí Lee Chan Moo trong vai con trai tôi, chúng tôi như thể một gia đình thực sự vậy".

Tạo hình của Kim Yoo Jung trong phim mới.

Trong ảnh hậu trường, Kim Yoo Jung xuất hiện với tạo hình của một học sinh trung học. Nữ diễn viên gây chú ý với gương mặt hầu như không trang điểm. Nhan sắc của Kim Yoo Jung được đánh giá cao bởi thần thái rạng rỡ.

Kim Yoo Jung thân thiết cùng bạn diễn tại hậu trường.

Cộng đồng mạng xứ Hàn đã dành nhiều lời khen ngợi cho nữ diễn viên: "Đã lâu rồi tôi không thấy Kim Yoo Jung trên màn ảnh! Tôi hy vọng nó sẽ là một cú hit đối với cô ấy", "Ôi trời ơi, Yoo Jung đằng sau hậu trường xinh đẹp thế này, tôi sắp chết mất", "Họ có thể phát sóng loạt phim này ngay bây giờ không?", "Kim Yoo Jung thật xinh đẹp", "Tôi chết trong vẻ đẹp của cô ấy".

"Em gái quốc dân" Kim Yoo Jung đẹp tựa nữ thần trong phim mới, tạo dáng đáng yêu bên cạnh mẹ - Ảnh 4.

Dàn diễn viên của bộ phim 20th Century Girl.

20th Century Girl kể về mối tình đầu đau khổ của cô gái Na Bo Ra. Trong phim, nhân vật Bo Ra của Kim Yoo Jung là một người yêu Taekwondo, thường xuyên đảm nhận vai trò cố vấn tình yêu cho bạn thân. Với ngoại hình trẻ trung, Kim Yoo Jung được kỳ vọng sẽ thể hiện những cung bậc cảm xúc đa dạng của một cô nữ sinh 17 tuổi đang phân vân giữa tình yêu và tình bạn. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Bang Woo Ri sau khi được trao giải tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh. 

Chia sẻ
Đọc thêm