Em gái Hoàng Thùy mắng thẳng mặt ekip "Người ấy là ai": "Anh chị nghĩ tôi là con bò để dắt tôi đi đâu thì đi"

Dòng trạng thái mới nhất của Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoàng Linh là em gái của Á hậu Hoàng Thùy. Cô gái sinh năm 1995 có cơ hội trở thành nữ chính của show hẹn hò hot nhất nhì Người ấy là ai mùa 3 năm nay. Tập của cô cũng đã quay xong xuôi, chỉ còn chờ ngày lên sóng thì ban tổ chức lại thông báo rằng file đã bị hư, không thể khắc phục được.

Em gái Hoàng Thùy mắng thẳng ekip chương trình "Người ấy là ai": "Anh/chị nghĩ tôi là con Bò để dắt tôi đi đâu thì đi" - Ảnh 1.

Hoàng Linh.

Sau khi đăng đàn lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì ekip làm mất file ghi hình, phần thưởng là chiếc điện thoại vẫn chưa thấy tăm hơi, mới đây Hoàng Linh tiếp tục đăng đàn bày tỏ sự bức xúc đối với chương trình: "Này anh/chị, anh/chị có nghĩ tôi là con Bò để dắt tôi đi đâu thì đi không? Anh/chị nên nhớ ngành anh/chị đang làm Không nuôi sống tôi nên tôi không cần phải sống tốt với anh/chị nữa. Tôi biết điều như vậy là được rồi!".

Hoàng Linh cho biết tập phát sóng của cô được ghi hình hôm 5/5/2020. Tuy nhiên cách đây 2 tuần, phía Ban tổ chức đã nhắn tin thông báo có 2 tập bị hư, trong đó có tập của cô nên cần phải mang qua Singapore để chỉnh sửa. Tuy nhiên cuối cùng ban tổ chức chỉ sửa được 1 tập và sẽ được phát sóng vào tuần sau, tập của cô không sửa được, trong khi soure là của chung.

“Khi anh Tâm Đinh đăng lên sự thật tôi vẫn giữ bình tĩnh, không đề cập thẳng chương trình vì tôi đang nể và né anh/chị vì anh/chị là ông to, bà lớn trong ngành giải trí. Như tôi đã nói phía trên, anh/chị không nuôi tôi sống bằng ngành của anh/chị. Tôi không quá tiếc khi tập của tôi không chiếu bởi vì cảm xúc của tôi khi đến chương trình tôi đã có được nó, nhưng tôi thật không chấp nhận nổi anh/chị coi chúng tôi là kẻ Ngu" - em gái Hoàng Thùy viết.

Em gái Hoàng Thùy mắng thẳng ekip chương trình "Người ấy là ai": "Anh/chị nghĩ tôi là con Bò để dắt tôi đi đâu thì đi" - Ảnh 2.

Hoàng Linh và nam chính Tâm Đinh.

Còn về chiếc điện thoại, Hoàng Linh cũng kể rõ lúc cô chọn đúng Tâm Đinh, cả hai chỉ cầm cái vỏ và cái điện thoại đã bóc để chụp PR thì người bên ban biên tập đã lấy lại và nói: "Khi nào lên sóng chị sẽ gửi về tận nhà cho hai bạn". Lúc này, Tâm Đinh ngơ ngác nên cô đã phải dịch sang tiếng Anh cho anh hiểu. Tuy nhiên khi tập phát sóng bị hỏng, Tâm Đinh đăng bài bóc phốt thì phía chương trình nhắn cho cô bảo phải đính chính về chiếc điện thoại và đợi nghiệm thu rồi sẽ gửi điện thoại.

Cuối cùng Hoàng Linh nhấn mạnh với chương trình: "Sự thiếu chuyên nghiệp và vô cảm giữa con người với nhau của anh/chị ảnh hưởng rất nhiều đến các chương trình và nhà đài tại Việt Nam. Tôi hi vọng sau này không có ai làm con Bò như chúng tôi để anh/chị dắt đi".

Em gái Hoàng Thùy mắng thẳng ekip chương trình "Người ấy là ai": "Anh/chị nghĩ tôi là con Bò để dắt tôi đi đâu thì đi" - Ảnh 3.

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của Hoàng Linh đối với ekip chương trình.

Hiện tại bài đăng của Hoàng Linh đang nhận được sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm