BÀI GỐC Mượn váy em dâu nhưng cô ta không cho, một tuần sau người này bỗng đổi ý nhưng tôi nhận ra một sự toan tính khủng khiếp

Mượn váy em dâu nhưng cô ta không cho, một tuần sau người này bỗng đổi ý nhưng tôi nhận ra một sự toan tính khủng khiếp

Đến lúc sa cơ lỡ vận, em dâu mới tỏ ra quan tâm tới gia đình tôi...

1 Chia sẻ

Em dâu sinh con, tôi chuyển tặng 2 triệu từ tài khoản của chồng, đến khi nhận tin nhắn đáp lại mà tức muốn ngất

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thẻ ngân hàng của tôi vừa hay hết tiền nên đành dùng điện thoại của chồng chuyển từ thẻ của anh ấy với ghi chú “anh chị cho cháu”.

Vợ chồng tôi kết hôn đến nay gần 5 năm, thuê nhà sinh sống và làm việc trên thủ đô. Nhà chồng có hai anh em trai, em trai chồng cũng đã kết hôn, họ đang sống dưới quê với bố mẹ chồng.

Tuần trước, nghe tin em dâu sinh con, chúng tôi bận quá chưa về thăm được ngay nên đã chuyển khoản 2 triệu tặng. Nhà tôi chưa giàu có, thiết nghĩ số tiền đó là chấp nhận được.

Thẻ ngân hàng của tôi vừa hay hết tiền nên dùng điện thoại của chồng chuyển từ thẻ của anh ấy với ghi chú “anh chị cho cháu”. Chuyển khoản vừa hoàn thành mấy phút, em dâu đã nhắn lại cảm ơn. 

Nhưng đọc xong tin nhắn của em ấy gửi mà tôi tức muốn ngất: “Bác cho cháu nhiều thế? Mấy tháng trước vừa cho bố mẹ cháu trăm triệu làm nhà xong. Cháu đúng là có người bác đáng đồng tiền bát gạo”.

Cách đây mấy tháng, chồng tôi bàn với vợ mang tất cả tiền tiết kiệm đi đầu tư mua đất với bạn thân. Họ mua chung một mảnh đất, ít nữa lên giá thì bán. Sổ đỏ do người bạn kia cầm, tôi tin tưởng chồng hết mực nên nào nghi ngờ gì. Tôi còn đang hí hửng nghĩ vài năm nữa bán đi là có tiền mua nhà.

Ai mà ngờ chồng tôi nói dối vợ để mang tiền cho em trai vay xây nhà! Lúc anh ấy về, tôi tra hỏi thì khai là cho vay 400 triệu, còn 100 triệu cho đứt. 

Vợ chồng tôi chiến tranh lạnh cả tuần nay rồi. Hai người tích góp khổ sở mới được từng đó tiền, để dành mua nhà. Chúng tôi vẫn đang thuê trọ, ăn chẳng dám ăn, mặc chẳng dám phung phí, thế mà chồng cho đứt em trai cả trăm triệu nhẹ như không. Anh ấy còn bảo đó là trách nhiệm làm anh. Nghe mà tức nghẹn, họ xây nhà mới ở chứ có phải đói rách cùng quẫn đâu mà cần cho!

Bây giờ tôi phải làm thế nào? Đòi lại thì mất tình anh em, mà cho không cả trăm triệu thì không cam lòng! Sao tôi lại vớ được người chồng gàn dở tới mức này!

(hoangnga3...@icloud.com)

https://afamily.vn/em-dau-sinh-con-toi-chuyen-tang-2-trieu-tu-tai-khoan-cua-chong-den-khi-nhan-tin-nhan-dap-lai-ma-tuc-muon-ngat-2022031616090684.chn

Chia sẻ
Đọc thêm