Em dâu sắp "vượt cạn", anh chồng đòi vào tận phòng sinh chứng kiến, dân mạng nghe chuyện chỉ trích luôn cả người chồng

Một người phụ nữ đang mang thai mới đây đã bị đẩy vào tình huống khó xử chỉ bởi vì lời đề nghị của anh chồng.

Sự ra đời của một đứa trẻ là niềm vui và hạnh phúc của bất kỳ ông bố bà mẹ nào. Vậy nên khoảnh khắc chào đón một sinh linh mới ra đời vô cùng thiêng liêng, ấy vậy mà mới đây, một người phụ nữ rơi vào tình huống khó xử chỉ bởi vì lời đề nghị của anh chồng.

Em dâu sắp "vượt cạn", anh chồng đòi vào tận phòng sinh chứng kiến, dân mạng nghe chuyện chỉ trích luôn cả người chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Chia sẻ trong bài đăng diễn đàn Reddit, người phụ nữ cho hay: "Hiện tại, tôi đã mang thai 31 tuần một cặp song sinh, 1 trai và 1 gái. Vợ chồng tôi đều chỉ mới 21 tuổi và phải vất vả lắm, chúng tôi mới có con được. Quá trình mang thai của tôi không hề dễ dàng gì. Anh trai chồng tôi là sinh viên y khoa, vậy nên anh ấy rất quan tâm đến chuyện mang thai và sinh nở trong tương lai của tôi.

Giữa tôi và anh chồng cũng khá thân thiết, anh ấy năm nay 24 tuổi. Thực tế, tôi đã quen biết với gia đình nhà chồng từ khi còn nhỏ nên có thể nói chúng tôi đã lớn lên cùng nhau.

Một vài ngày trước, chồng tôi nói rằng anh trai của anh ấy muốn được vào phòng sinh để xem tận mắt cảnh tôi "vượt cạn" theo phương pháp sinh thường vì nó sẽ giúp ích cho quá trình học tập của anh ấy.

Tôi đã thẳng thừng từ chối, chẳng có lý do gì để anh chồng có mặt trong phòng sinh của tôi cả. Tôi thậm chí còn không quá mong đợi sự xuất hiện của chồng mình chứ đừng nói đến anh chồng.

Anh chồng thuyết phục để được vào phòng sinh vì đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời đối với chuyện học cũng như bản thân anh ấy. Nhưng tôi nói lại rằng mặc dù tôi luôn ủng hộ anh ấy theo đuổi con đường học vấn nhưng trong chuyện này, tôi phải đặt trải nghiệm sinh nở của mình lên ưu tiên hàng đầu.

Anh chồng tôi nghe vậy cảm thấy bị xúc phạm nhưng biết làm sao được, bản thân tôi cũng cảm thấy khó chịu mà".

Em dâu sắp "vượt cạn", anh chồng đòi vào tận phòng sinh chứng kiến, dân mạng nghe chuyện chỉ trích luôn cả người chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Hiện tại, người phụ nữ chia sẻ câu chuyện này để hỏi liệu cô cư xử như thế có đúng hay không, đồng thời xin lời khuyên của cư dân mạng nên xử lý tình huống này thế nào. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự tức giận đối với lời đề nghị thiếu ý nhị của anh chồng "chủ thớt", thậm chí chỉ trích cả người chồng.

"Tôi nghe là tức giùm bạn luôn ấy. Tôi không muốn xía mũi vào chuyện người khác nhưng mà hãy nghĩ lại xem chồng của bạn nghĩ gì mà dám hỏi xin bạn chuyện như vậy", "Sinh nở đã rất vất vả rồi, đừng để ai khác làm bạn mệt mỏi hơn nữa"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm