Em chồng Tăng Thanh Hà thân thiết bên ông xã Đặng Thu Thảo, hé lộ mối quan hệ đặc biệt qua cách xưng hô

Em chồng Tăng Thanh Hà đã vô cùng hào hứng khoe hình ảnh hội ngộ ông xã Đặng Thu Thảo lên trang cá nhân.

Mới đây, soái ca doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà đã tham dự một sự kiện cùng bạn gái Linh Rin. Thế nhưng, những hình ảnh tình tứ bên bạn gái của thiếu gia hào môn này lại không gây chú ý bằng khoảnh khắc anh hội ngộ với doanh nhân Trung Tín - ông xã của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Phillip Nguyễn hào hứng selfie cùng Trung Tín và đăng ngay lên trang Instagram cá nhân. Em chồng Tăng Thanh Hà còn gọi ông xã Đặng Thu Thảo là "brother" (người anh em), cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai bên.

Em chồng Tăng Thanh Hà thân thiết bên ông xã Đặng Thu Thảo, hé lộ mối quan hệ đặc biệt qua cách xưng hô - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn và Trung Tín hội ngộ trong một khung hình. Cả hai đều là những doanh nhân nổi tiếng và có gia thế "khủng".

Không chỉ là thiếu gia của hai gia đình hào môn có tiếng mà Phillip Nguyễn và Trung Tín đều là những doanh nhân thành công trên thương trường. Cuộc hội ngộ của hai soái ca doanh nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Em chồng Tăng Thanh Hà thân thiết bên ông xã Đặng Thu Thảo, hé lộ mối quan hệ đặc biệt qua cách xưng hô - Ảnh 3.

Vốn dĩ gia đình nhà chồng của Tăng Thanh Hà và vợ chồng Đặng Thu Thảo đã có mối quan hệ thân thiết nên việc Phillip Nguyễn gọi Trung Tín là "người anh em" cũng không lấy làm lạ,

Chia sẻ
Đọc thêm