Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn không ngờ lại có hành động tinh tế lo cho bạn gái mà đến trên phim cũng không bằng!

Chàng thiếu gia hào hoa quan tâm bạn gái từ những chi tiết nhỏ nhặt khiến người hâm mộ phải phát ghen với cô nàng hotgirl Linh Rin.

Mới đây, Ngô Phương Linh đã đăng tải hàng loạt hình ảnh bạn trai làm những điều bất ngờ cho cô. Mặc dù không phải là những món quà hàng hiệu nhưng lại khiến dân tình rần rần ngưỡng mộ sự quan tâm của Phillip Nguyễn dành cho cô nàng.

Cụ thể, anh chàng thiếu gia hào hoa Phillip Nguyễn lại đích thân dọn dẹp, sắp xếp chỗ làm việc cho bạn gái. Anh chàng dành hết sự tinh tế và quan tâm cho người yêu như cẩn thận bọc tất cả các góc cạnh bàn để tránh va đập, dùng keo dán đường viền ổ điện để giảm thiểu nguy cơ làm bạn gái bị thương. Ổ điện cũng được cố định gọn gàng dưới gầm bàn để đẹp mắt và an toàn, sắm sửa cho cô nàng số lượng bút viết đáng kể để làm việc.

Trước đó, Linh Rin không ngại công khai được bạn trai chiều chuộng, yêu thương. Đi nghỉ dưỡng ở resort cao cấp, những món quà hàng hiệu đắt tiền bạn trai dành tặng như đồng hồ Rolex. Tuy lần này chỉ là món quà tinh thần mà chàng thiếu gia dành cho nàng nhưng vẫn khiến cô nàng rất cảm động và hạnh phúc.

Bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn đăng ảnh khoe "món quà" từ bạn trai, không cần là đồ hiệu cũng khiến dân tình "ghen tị" - Ảnh 4.

Cặp đôi luôn thể hiện sự tình tứ và dành những lời yêu thương cho nhau.

 

Chia sẻ
Đọc thêm