Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bê, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc

Sau khi người mẹ đăng tải hình ảnh này, cộng đồng mạng liền phải gật gù công nhận: "Em bé đúng là thừa hưởng gen tốt"

Trong mắt các ông bố bà mẹ, con cái mình sinh ra luôn là những đứa trẻ đáng yêu và tuyệt vời nhất. Đặc biệt, đối với những đứa trẻ có gương mặt quá đỗi xinh đẹp thì bố mẹ lại càng không thể chỉ ngắm một mình mà còn muốn khoe cho cả thiên hạ biết về "báu vật" của gia đình. Chuyện này đối với các bậc cha mẹ là hết sức bình thường, nhưng với một bà mẹ người Thái Lan này lại thú vị theo kiểu khác. 

Em bé bị cư dân mạng nghi ngờ vì quá xinh đẹp, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 1.

Cách đây một thời gian dài, cộng đồng mạng xã hội từng xôn xao với hình ảnh của một bé gái trông hệt như Búp bê Barbie. Từ đôi mắt đến khuôn mặt của em bé đã khiến mọi người không khỏi xuýt xoa vì quá xinh đẹp, thậm chí nhìn... không thật. 

Tuy nhiên, sau khi hình ảnh này được đăng tải, có rất nhiều người lại tỏ vẻ nghi ngờ và cho rằng bức ảnh về em bé này trông hơi giả. Từ ánh mắt cho đến mái tóc đều không giống như người thật, có người còn bảo rằng giống cả hình nộm, hoặc thông qua công nghệ chỉnh sửa hình ảnh. 

Em bé bị cư dân mạng nghi ngờ vì quá xinh đẹp, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 2.

Trước sự nghi ngờ của cư dân mạng, người mẹ này thực sự bất lực, sau đó, cô quyết định đăng ảnh của mình và người thân trong gia đình để mọi người tin rằng, cô bé đúng là con của cô, và hai đứa trẻ trong hình là hai người anh trai của đứa bé. 

Sau khi bức ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng đã thật sự "tâm phục khẩu phục", quả thật cô bé rất giống mẹ và anh trai. Về phần hai cậu con trai, cư dân mạng cũng được dịp tấm tắc khen ngợi. Dù chỉ mới năm sáu tuổi nhưng những đường nét trên khuôn mặt của hai cậu bé đều rất rõ ràng.

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 3.

Ngoài em bé như búp bê và hai anh trai của mình, cư dân mạng còn dành nhiều lời khen có cánh cho người mẹ. Họ bảo rằng đúng là các con đã thừa hưởng những nét đẹp tuyệt vời của cô, đó là đôi mắt to, sống mũi cao và gương mặt cân đối.

Cùng xem qua loạt ảnh xinh như búp bế của em bé này nhé!

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 4.

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 5.

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 6.

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 7.

Em bé xinh đẹp bị nghi ngờ là... búp bế, người mẹ không còn cách nào khác ngoài việc đăng ảnh gia đình để chứng minh nhan sắc - Ảnh 8.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm