Em bé quyết tâm khám bệnh cho bác sĩ bằng được khiến cư dân mạng phì cười: Rốt cuộc là ai khám cho ai đây?

Khi bạn quá đam mê làm bác sĩ mà tuổi còn nhỏ nên phải tranh thủ "học hỏi" và "thực hành" mọi lúc, mọi nơi thì sẽ diễn ra cảnh siêu yêu này.

Đối với nhiều đứa trẻ không gì đáng sợ hơn việc đến bệnh viện. Chỉ cần tưởng tượng hình ảnh 1 bác sĩ mặc áo blouse trắng, tay cầm kim tiêm và lạnh lùng tiêm một cái thật đau là nhiều bé đã sợ "hết hồn vía". Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại được dịp cười té ghế trước hành động dễ thương của 1 cậu bé khi được gia đình đưa đi khám.

Em bé "khám bệnh" lại cho bác sĩ khiến cư dân mạng phì cười.

Video trên ghi lại khoảnh khắc một cậu nhóc đang ngồi trong phòng khám và được bác sĩ kiểm tra sức khỏe. Nếu như các bé khác thông thường sẽ im thin thít hoặc sợ hãi ôm chặt lấy mẹ thì cậu bé này vẫn bình tĩnh và có hành động hết sức đáng yêu. 

Trong lúc bác sĩ đang khám tim, phổi. Em cũng đeo ống nghe y tế đồ chơi và bắt chước hành động khám bệnh của bác sĩ. Hình ảnh này khiến cư dân mạng phải phì cười và thốt lên rằng: "Rốt cuộc là ai mới là bệnh nhân đây?".

Em bé quyết tâm "khám bệnh" cho bác sĩ bằng được khiến cư dân mạng phì cười: Rốt cuộc là ai khám cho ai đây? - Ảnh 2.

Ai mới là bệnh nhân ở đây nhỉ?

Hiện đoạn video hài hước này đã nhận về hơn 21 nghìn lượt yêu thích và những con số này vẫn không ngừng tăng lên. Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng để lại những bình luận rằng:

- Chú ngồi yên cháu khám cho.

- Giống nhỏ em của mình quá, cứ hơi tí lại đè chị ra khám bệnh.

- Không hiểu rốt cuộc là ai khám cho ai luôn?

- Đi khám bác sĩ hay đi bác sĩ khám?

- Để con khám coi bác sĩ có bệnh không nha?

- Rất có thể đây là lý do mà nó chịu đến bác sĩ.

- Khám xong ai trả tiền ai?

Em bé quyết tâm "khám bệnh" cho bác sĩ bằng được khiến cư dân mạng phì cười: Rốt cuộc là ai khám cho ai đây? - Ảnh 4.

Đoạn video hài hước nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Những câu chuyện hài hước về việc đưa trẻ đi khám bệnh luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Trước đó, cư dân mạng cũng được dịp cười nghiêng ngả trước clip quay lại cảnh một bé gái đi khám bệnh và gặp bác sĩ đẹp trai nên cứ ngẩn hết người ra. Trái với sự sợ hãi khi gặp bác sĩ như nhiều em bé khác, cô bé này ngồi im để bác sĩ nghe tim mạch. Thậm chí còn nhìn vị bác sĩ điển trai không chớp mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm