Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay nhờ thần thái đỉnh cao cùng biểu cảm trong lễ rửa tội

Em bé hoàng gia đang gây sốt trên truyền thông trong lễ rửa tội diễn ra ngày 14/8.

Vào ngày 14/8, Hoàng gia Thụy Điển đã tổ chức lễ rửa tội cho Hoàng tử Julian Herbert Folke, người con thứ 3 của vợ chồng Hoàng tử Carl Philip và Công nương Sofia.

Em bé hoàng gia chào đời tại bệnh viện Danderyds vào cuối tháng 3 vừa qua. Hiện Hoàng tử Julian đang đứng thứ 7 trong danh sách kế vị của hoàng gia Thụy Điển. Những hình ảnh về lễ rửa tội diễn ra long trọng này ngay lập tức chiếm trọn spotlight trên truyền thông.

Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay: Thần thái cùng biểu cảm trong lễ rửa tội chiến trọm spotlight - Ảnh 1.

Hoàng tử Julian nằm ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ.

Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay: Thần thái cùng biểu cảm trong lễ rửa tội chiến trọm spotlight - Ảnh 2.

Gia đình 5 người của vợ chồng Công nương Sofia.

Lễ rửa tội được tổ chức tại Nhà nguyện Cung điện Drottningholm, ngay bên ngoài Stockholm. Buổi lễ có sự góp mặt của hầu hết các thành viên cao cấp của hoàng gia Thụy Điển. Công nương Sofia xinh đẹp, trang nhã trong chiếc đầm thanh lịch, luôn hướng ánh mắt đầy tự hào về người con trai út.

Em bé hoàng gia gây thích thú khi vô cùng ngoan ngoãn trong buổi lễ, giữ vẻ mặt "phớt lờ", dường như chẳng hề quan tâm đến mọi người xung quanh. Thi thoảng, đứa trẻ đưa đôi mắt tròn xoe nhìn mọi người xung quanh đủ khiến làm tan chảy trái tim bất kỳ ai. Đây là dịp hiếm hoi công chúng được trông thấy một buổi lễ rửa tội trang trọng và ấm cúng như vậy.

Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay: Thần thái cùng biểu cảm trong lễ rửa tội chiếm trọn spotlight - Ảnh 3.

Em bé hoàng gia ngoan ngoãn trong suốt buổi lễ, dường như chẳng mấy quan tâm đến mọi chuyện xung quanh.

Trong suốt buổi lễ, Hoàng tử Julian rất hợp tác với mọi người xung quanh. Cậu bé không hề tỏ ra khó chịu hay bật khóc chốn đông người. Nhiều ý kiến nhận xét rằng, ngay từ nhỏ Julian đã thể hiện là một hoàng tử điềm tĩnh, có tính cách ôn hòa. Bên cạnh đó, người hâm mộ hoàng gia cũng hết lời khen ngợi gia đình hạnh phúc, các thành viên đều xinh đẹp đáng yêu của vợ chồng Công nương Sofia.

Ngoài ra, những đứa trẻ của hoàng gia Thụy Điển xuất hiện trong buổi lễ cũng thu hút sự chú ý của truyền thông. Các em bé vui vẻ, hoạt náo trong buổi lễ với vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu. Ngoài ra, cha mẹ đỡ đầu của tiểu Hoàng tử Julian cũng xuất hiện. Họ đều là những người có mối quan hệ gắn bó thân thiết với hoàng gia Thụy Điển.

Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay: Thần thái cùng biểu cảm trong lễ rửa tội chiếm trọn spotlight - Ảnh 5.

Hoàng tử Gabriel nhìn em trai Hoàng tử Julian đầy âu yếm.

Em bé hoàng gia hot nhất hôm nay: Thần thái cùng biểu cảm trong lễ rửa tội chiến trọm spotlight - Ảnh 4.

Các thành viên hoàng gia Thụy Điển ở bên nhau trong bức hình gần đây.

Hoàng tử Carl Philip nổi tiếng là một người đàn ông quyến rũ, đã làm "tan vỡ" trái tim của hàng triệu fan nữ trên khắp thế giới khi tuyên bố kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Sofia Hellqvist hồi năm 2015. Cặp vợ chồng chào đón con đầu lòng, Hoàng tử Alexander, vào tháng 4/2016 và con trai thứ hai, Hoàng tử Gabriel, vào tháng 8/2017. 4 năm sau đó, gia đình 4 người chào đón thêm thành viên mới vào ngày 26/3 vừa qua. 

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm