Em bé gây sốt cộng đồng mạng khi vừa chào đời đã biết tạo dáng khí thế để chụp hình

Vừa được đưa ra khỏi bụng mẹ cậu bé này đã vui vẻ chào đón thế giới mới bằng cách "tạo dáng" độc lạ chẳng giống ai cả.

Khoảnh khắc cậu bé giơ bàn tay nắm chặt ra đằng trước giống biểu tượng siêu nhân khi vừa mới ra khỏi bụng mẹ đã may mắn được người cha chụp lại ngay. Chị Bree Jessica đến từ New South Wales (Úc) hạ sinh bé Harry ở tuần thai thứ 40, chị được sinh mổ bởi kích thước và cân nặng của bé khá lớn, bé nặng 4kg khi được sinh ra.

Em bé gây sốt cộng đồng mạng khi vừa chào đời đã biết tạo dáng khí thế để chụp hình  - Ảnh 1.

Cậu bé Harry "tạo dáng" như siêu nhân khi vừa được lấy ra từ bụng mẹ

"Đây quả thật là một trải nghiệm siêu thực, khi được nhìn thấy con sinh ra và ngắm nhìn con lần đầu tiên trong đời", chị Jessica chia sẻ khoảnh khắc khi hạ sinh bé Harry.

Kể lại thời khắc khi còn ở trong phòng mổ, cô Bree cho biết bản thân đã rất sẵn sàng để gặp con trai trước khi ca sinh mổ bắt đầu. "Chồng tôi đã ở trong phòng sinh với tôi và chỉ tạm rời đi khi tôi được tiêm gây tê ngoài màng cứng. Và sau đó 20 phút, các bác sĩ đã hạ tấm màn xuống, tôi được nâng lên để có thể nhìn thấy cảnh con được đưa ra ngoài. Chồng tôi đã chụp bức ảnh đó và đấy cũng là khoảnh khắc tôi nhìn thấy con lần đầu".

Em bé gây sốt cộng đồng mạng khi vừa chào đời đã biết tạo dáng khí thế để chụp hình  - Ảnh 2.

Bé Harry hiện giờ đã được 6 tuổi

Em bé gây sốt cộng đồng mạng khi vừa chào đời đã biết tạo dáng khí thế để chụp hình  - Ảnh 3.

Tuy bức ảnh gây sốt trên đã được chụp từ 6 năm trước đó nhưng gần đây mới được đăng tải lên Instagram

Em bé gây sốt cộng đồng mạng khi vừa chào đời đã biết tạo dáng khí thế để chụp hình  - Ảnh 4.

Cô Bree cho biết bức ảnh được chia sẻ lên Instagram nhằm nâng cao nhận thức về việc sinh mổ

Mặc dù bé Harry đã được sinh ra sáu năm trước nhưng cô Jessica cho biết cô mới chỉ chia sẻ tấm ảnh gần đây sau khi được một người bạn đề nghị chia sẻ một câu chuyện để nâng cao nhận thức về việc sinh mổ.

"Tôi chưa từng cho ai xem bức ảnh hay có có những suy nghĩ gì về nó, nhưng sau đó bạn tôi hỏi liệu tôi có bức ảnh nào về quá trình sinh mổ không, và sau đó cô ấy đã đăng tấm ảnh này lên Instagram. Bức ảnh thực sự được nhiều người rất ủng hộ".

Bree cũng cho biết thêm cô muốn: "Truyền sức mạnh cho những phụ nữ sinh mổ khác. Tôi tự hào khi thấy tấm ảnh con trai mình được yêu thích đến thế".

Sinh mổ là một thủ tục phẫu thuật trong đó em bé được sinh ra thông qua một vết cắt được thực hiện ở thành bụng mẹ và tử cung.

Em bé sẽ cần được sinh bằng phương pháp sinh mổ nếu có những vấn đề nghiêm trọng mà khiến người mẹ không thể sinh thường được.

Một ca sinh mổ có thể được lên kế hoạch (tự chọn) hoặc không nếu có vấn đề khẩn cấp trong quá trình chuyển dạ.


Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm