Elly Trần giấu kín chồng nhưng công khai chuyện bị "cắm sừng"; Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình

Scandal giật chồng của Nam Em và mối quan hệ tay ba với VJ Quốc Bảo cùng vợ chưa cưới của anh đang gây xôn xao dư luận; Elly Trần đăng một dòng ẩn ý về chuyện bị chồng phản bội khiến nhiều người tò mò...

Quốc Bảo

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 1.

Vừa qua, vụ việc Nam Em bị tố giật chồng chưa cưới của nữ ca sĩ Bảo Trân là VJ Quốc Bảo đã gây xôn xao khắp dư luận. Trước câu chuyện ngày càng đi xa, mới đây VJ Quốc Bảo đã đăng một bức tâm thư khá dài gửi đến Bảo Trân và lời xin lỗi Nam Em.

Elly Trần

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 2.

Từ dòng chia sẻ ngắn này, nhiều người suy đoán rằng, mối quan hệ giữa Elly Trần và chồng đang không mấy tốt đẹp, thậm chí ông xã người đẹp còn ngoại tình. Cũng theo Elly Trần chia sẻ, cô đã thức trắng 3 đêm và phải luôn tỏ ra bản thân vẫn ổn, điều đó khiến "bà mẹ 2 con" thực sự cảm thấy mệt mỏi.

Hoàng Oanh

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 3.

Sau nhiều lần bị soi bụng lớn nhưng vẫn cố giấu, MC - Á hậu Hoàng Oanh mới đây đã thông báo có thai và khoe ảnh bầu vượt mặt.

Thanh Bình

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 4.

Trong khi, Ngọc Lan thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những chuyến du lịch, hay hình chụp tự sướng bên cạnh bạn bè thân thiết thì Thanh Bình lại gây chú ý với những dòng chia sẻ chẳng mấy vui vẻ.

Chi Bảo

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 5.

Hành động đưa bạn gái mới đi ăn cùng vợ cũ và con trai của Chi Bảo khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và kém duyên. Tuy nhiên nam diễn viên khẳng định anh và vợ cũ đã vượt qua quãng thời gian khó khăn hậu ly hôn để làm bạn với nhau.

Nhật Kim Anh

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 6.

Sau những ồn ào trong một năm qua, Nhật Kim Anh bất ngờ tiết lộ việc người cũ thay đổi chính là nguyên nhân dẫn tới hôn nhân đổ vỡ.

Dương Cẩm Lynh

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 7.

Dương Cẩm Lynh tủi thân vì mang thai 7 tháng, bầu to vượt mặt mới dám nói sự thật.

Lâm Vỹ Dạ

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 8.

Có lẽ do thời điểm cuối năm bận rộn, thường xuyên phải đi show, công việc "ngập đầu" nên Lâm Vỹ Dạ có phần mệt mỏi. Dòng trạng thái của cô nhanh chóng gây chú ý và đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp động viên Lâm Vỹ Dạ.

Việt Anh

VJ Quốc Bảo nói về vợ chưa cưới và Nam Em giữa scandal ngoại tình; Elly Trần chưa công khai chồng mà đã bị "cắm sừng" - Ảnh 9.

Có một câu nói đang rất nổi tiếng và thịnh hành từ "Mắt biếc" là: "Có hai điều không thể bỏ lỡ trong cuộc sống. Đó là chuyến xe cuối cùng trở về nhà và người yêu ta thật lòng". Tuy nhiên, Việt Anh lại có cái nhìn đối lập, gai góc hơn. Anh cho rằng trên đời này không có thứ gì là không thể từ bỏ, thậm chí nhận xét câu nói trên là "tào lao".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm