Ê kíp "Chạy đi chờ chi" hé lộ Lan Ngọc giấu bệnh ung thư tử cung, đi Singapore điều trị về vẫn lăn xả quay show

Phía sản xuất show "Chạy đi chờ chi" cho biết khi Lan Ngọc xin nghỉ không quay chỉ nói là đi điều trị bệnh dạ dày.

Việc Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bản thân mắc bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu ở chương trình Chị em chúng mình đang gây xôn xao làng giải trí. Ngay sau đó, quản lý của nữ diễn viên đã tiết lộ rằng vào năm 2019, khi đang quay chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc đã đột ngột vắng mặt cũng là vì phải điều trị bệnh.

Quản lý Lan Ngọc tiết lộ chuyện bỏ quay Chạy đi chờ chi vì bệnh ung thư cổ tử cung, phía sản xuất show lên tiếng - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc trong show "Chị em chúng mình".

Lập tức, phía sản xuất show có động thái liên quan đến vụ việc. Thông qua Fanpage chính thức của chương trình, ekip sản xuất chia sẻ hình ảnh của Lan Ngọc và cho biết nhà sản xuất không hề biết tình trạng sức khỏe thật của cô, do đó càng cảm phục hơn nữa nghị lực và năng lượng của nữ diễn viên trên trường quay.

Quản lý Lan Ngọc tiết lộ chuyện bỏ quay Chạy đi chờ chi vì bệnh ung thư cổ tử cung, phía sản xuất show lên tiếng - Ảnh 2.

Thông tin được ekip sản xuất "Chạy đi chờ chi" chia sẻ.

Nguyên văn dòng chia sẻ của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc về việc ngôi sao Gái già lắm chiêu phát bệnh trong lúc đang quay Chạy đi chờ chi:

"1 tuần sau bả quay tập có chị Tóc Tiên. Nếu bạn hỏi sao Ngọc trong tập này không chơi hết mình, không đùa giỡn thì giờ bạn có thể biết rằng khi máy quay đang hoạt động thì bả còn đứng được, chứ đạo diễn cắt một cái là bả phải tìm ai đó để bám vào hoặc ngồi bệt xuống.

Suốt ngày ghi hình đó vết thương bị động và chảy máu rất nhiều. Bả giấu mấy anh em trong đoàn. Chỉ nói vừa phẫu thuật bao tử. Được cái mấy anh trai quan tâm bả lắm. BB, Jun, anh Huy, Phát, anh Vinh, anh Thành đều rất chú ý. Máy vừa ngưng quay là có người dìu, người cõng bả đến địa điểm tiếp theo. Chị Tiên mỗi lần thấy bả đau lo xanh mặt.

Quản lý Lan Ngọc tiết lộ chuyện bỏ quay Chạy đi chờ chi vì bệnh ung thư cổ tử cung, phía sản xuất show lên tiếng - Ảnh 3.

Quản lý Lan Ngọc tiết lộ chuyện bỏ quay Chạy đi chờ chi vì bệnh ung thư cổ tử cung, phía sản xuất show lên tiếng - Ảnh 4.

Quản lý Lan Ngọc tiết lộ chuyện bỏ quay Chạy đi chờ chi vì bệnh ung thư cổ tử cung, phía sản xuất show lên tiếng - Ảnh 5.

Hình ảnh Lan Ngọc lăn xả trong chương trình.

Sau khi về nhà, điều bả cảm thấy có lỗi nhất là khiến chị Tiên không thể có 1 tập chơi trọn vẹn. Bả rất quý bà Tiên, và cũng biết bà Tiên mê chương trình như thế nào. Nhưng vì bả, chương trình đổi luật chơi nhỏ. Hai người chơi nữ không xuống nước, chỉ có phe con trai tham gia các pha vận động dưới hồ bơi. Mãi đến khi phát sóng tập chị Tiên, mình vẫn thấy bả vẫn canh cánh trong lòng.

Bả cũng là một đứa cứng đầu. Đáng lẽ tập Tiên mình cũng muốn xin cho bả nghỉ. Vết thương mấy bữa do bị động lại chảy máu. Bả cần nằm nghỉ trọn vẹn rồi qua Sing khám lại. An toàn rồi mới nên trở lại công việc. Nhưng bả lại ngại, bả sợ mình bỏ một số đã ảnh hưởng chương trình rất nhiều rồi. Làm phía ê-kíp khốn đốn một tăng rồi. Giờ bả không cách nào để người khác chịu trách nhiệm vì bả thêm một số nữa. Thế là bà nhà vẫn quyết tham gia cho bằng được".

Chia sẻ
Đọc thêm