Ế cũng buồn nhưng bị theo đuổi đến phát cuồng như cô gái vừa quen mấy hôm đã "được" bạn trai xăm tên tuổi lên người như này mới hãi

Nhưng éo le hơn ở chỗ, cô nàng tên Đ. vì cảnh giác đã cho đối phương biết tên và ngày tháng năm sinh giả, nên anh chàng kia đã xăm lên mình những "dấu vết tình yêu" chẳng có ý nghĩa gì!

Câu chuyện tưởng đùa mà có thật này vừa xảy đến với một cô gái trẻ tên Đ. 25 tuổi ở Sài Gòn. Độc thân lâu thì ai mà chẳng mong sớm có người yêu, nhưng bạn trai xuất hiện theo kiểu rách giời rơi xuống như Đ. gặp phải thì quả là đáng sợ.

Đ. chia sẻ trong cơn bối rối hoảng loạn: "Cứu tôi với. Tôi gặp nó trong một quán ăn, nó làm tiếp thực. Nó xin số, tôi cũng cho, thấy dễ thương hiền lành nên đồng ý tìm hiểu, chưa yêu đương gì vì mới quen chưa được 1 tuần. Tôi bảo nó phải tìm một công việc khác tốt hơn, vì hiện tại nó làm ở đó từ 14h - 23h mà chỉ được 3 triệu, tôi cảm thấy nó bị bóc lột.

Ế không hẳn đáng sợ, bị theo đuổi đến phát cuồng như cô gái vừa quen mấy hôm đã được bạn trai xăm tên lên người như này mới sợ - Ảnh 1.

Đ. không sai, nhưng có vẻ cô nàng đang nhạy cảm quá nên quan trọng hóa vấn đề chăng?

Nhưng mọi chuyện dần khủng khiếp hơn khi nó nhắn tin gọi điện điên cuồng, làm tôi cảm thấy phiền. Nó còn đòi để lại dấu hickey trên cổ, tôi bảo không có nhu cầu làm chuyện đó. Quá đáng hơn nữa, nó hỏi tên tuổi đầy đủ, ngày tháng năm sinh của tôi, thấy bất an nên tôi đã cho nó biết thông tin giả. Và trời ơi, hôm nay nó up lên mạng hình xăm tên với sinh nhật tôi".

Nghe thủng hết đầu đuôi câu chuyện, cư dân mạng mới vỡ lẽ vì sao Đ. lại sốc và sợ hãi đến thế. Có bạn trai quản lý nọ kia đã khó chịu lắm rồi, đằng này còn bày tỏ tình cảm đến phát cuồng, có cô gái nào mà không lo lắng cơ chứ. Điên rồ đến mức xăm luôn cả tên tuổi bạn gái lên người, mà còn chưa chính thức nhận lời yêu, đó phải gọi là dại dột chứ không khiến cho người ta cảm động chút nào. Rất nhiều bình luận mắng chửi chàng trai là "ngu ngốc", "điên", "thần kinh", "hoang tưởng"... dưới post tâm sự của Đ.

Ế không hẳn đáng sợ, bị theo đuổi đến phát cuồng như cô gái vừa quen mấy hôm đã được bạn trai xăm tên lên người như này mới sợ - Ảnh 2.

Đ. cũng khá xinh xắn dễ thương, nên có lẽ chàng trai kia hơi vồ vập quá.

2
2
3
3
4
4

Không chỉ xăm tên tuổi bạn gái mới quen, chàng trai còn dùng ngôn từ nói chuyện khá rợn tóc gáy.

Tuy nhiên, có lẽ khi chia sẻ câu chuyện của mình, Đ. không ngờ là cô trở thành nhân vật bị gạch đá nhiều nhất. Cô bị cho là kiêu chảnh, sĩ diện, ảo tưởng bản thân, "thả thính" khiến chàng trai non dại kia mê mệt, rồi sau đó quay sang đổ hết lỗi lầm cho nạn nhân(?)

Tài khoản K.N lên tiếng: "Chị nói người ta bệnh hoạn vậy là không đúng rồi, người ta thích chị quá nên mới thế, thấy không ổn thì chị báo công an đi, chị làm như ngôi sao quốc tế vậy". Người khác thì nhận xét: "Bạn nam kia xăm hình tên tuổi bạn nữ này là nông nổi quá, nhưng bạn nữ chửi thậm tệ kém gì đâu".

Ế không hẳn đáng sợ, bị theo đuổi đến phát cuồng như cô gái vừa quen mấy hôm đã được bạn trai xăm tên lên người như này mới sợ - Ảnh 4.

Dân mạng bàn tán xôn xao về câu chuyện bi hài của Đ.

Trước làn sóng tranh cãi dữ dội của dân mạng, Đ. đành lên tiếng giải thích tiếp là cô không hề thả thính thả bả, tất cả đều do chàng trai kia chủ động làm, khiến cô thấy sợ. Nhiều thành viên mạng còn dọa Đ. rằng, cẩn thận không lại gặp phải thanh niên yêu quá hóa rồ, làm chuyện nguy hiểm động trời như bao vụ từng lên báo, khiến Đ. càng sợ mất mật!

Thương thì cũng thương cho Đ. vì gặp phải tình cảnh trớ trêu, nhưng đùa như thế cũng hơi ác ý thật. Hy vọng là cô nàng tìm được cách giải quyết ổn thỏa, an toàn. Đó cũng là bài học kinh nghiệm cho các bạn nữ khi có ai đó làm quen với mình, còn các nam thanh niên, gặp gái xinh độc thân thì cũng nên từ từ thôi, vồ vập quá làm con gái nhà người ta sợ chạy mất dép, thế thì còn làm ăn gì!

Chia sẻ
Đọc thêm