Ế ẩm do Covid-19, chủ quán bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để "bẫy" khách quay trở lại

ĐỨC 2 XÍCH,
Chia sẻ

Theo đó, nhiều thực khách cho biết sau khi ăn xong đều cảm thấy rất khoan khoái, nhẹ nhõm và chỉ muốn ngủ cả ngày!

Mới đây, một chủ quán ăn tại Trung Quốc đã bị gô cổ về đồn sau khi bị phát hiện cho thuốc phiện vào đồ ăn để mồi chài thực khách.

Gần đây, nhiều cư dân tại thành phố Liên Vân Cảng (Trung Quốc) đã phản ánh với cảnh sát rằng một cửa hàng mì trong thành phố có thể đã cho thuốc phiện vào đồ ăn. Bằng chứng là rất nhiều người sau khi ăn xong cảm thấy rất khoan khoái, nhẹ nhõm, không thèm ăn trong một thời gian dài và chỉ muốn ngủ lim dim cả ngày hôm sau.

Clip cảnh sát kiểm tra hành chính quán mỳ

Sau khi tới quán mỳ để tiến hành điều tra, cảnh sát đã phát hiện đúng là có một số lượng lớn thuốc phiện được cho vào mỳ và bán mỗi ngày.

Ngay sau đó, chủ quán khai nhận rằng vì đại dịch COVID-19 đã khiến việc buôn bán gặp nhiều khó khăn, ông này đã nảy ra sáng kiến trộn thuốc phiện với ớt bột rồi cho vào mỳ để "lùa" khách đến quán ăn.

Ế ẩm do Covid, chủ quán bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để bẫy khách quay trở lại - Ảnh 2.

Ế ẩm do Covid, chủ quán bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để bẫy khách quay trở lại - Ảnh 3.

Ế ẩm do Covid, chủ quán bỏ thuốc phiện vào đồ ăn để bẫy khách quay trở lại - Ảnh 4.

Hình cắt ra từ clip

Được biết, chủ quán hiện đã bị bắt và chờ ngày ra tòa xét xử.

Nguồn: Sina

Chia sẻ