Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, máy hút bụi đến quạt không cánh giá cực tốt

Bài: Hồng Nhung - Ảnh: Bảo Ân, Theo Pháp luật và bạn đọc

Hôm nay, cửa hàng đầu tiên của Dyson đã chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam. Dạo một vòng cửa hàng để xem các sản phẩm của thương hiệu này đang bán có mức giá bao nhiêu khi tới tay người tiêu dùng Việt.

Sáng nay 14/4, thương hiệu Dyson đã ra mắt cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam cũng như giới thiệu đến người xem các sản phẩm chủ chốt nhất của hãng.

Theo đó, cửa hàng Dyson Demo Zone toạ lạc tại TTTM Crescent Mall Q.7. TP.HCM. Kể từ hôm nay, cửa hàng trải nghiệm của Dyson sẽ chính thức chào đón những khách hàng Việt.

Một loạt các sản phẩm đa dạng của thương hiệu này có thể kể tới như máy hút bụi, máy sấy tóc cầm tay, đèn chiếu sáng, máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm...

Và khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam, "ông lớn" Dyson quyết định mang đến 3 dòng sản phẩm nổi bật là máy hút bụi, quạt không cánh lọc không khí và máy chăm sóc tóc cá nhân.

Khỏi phải nói về chất lượng, sản phẩm của Dyson đã được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến và đánh giá cao. Cùng xem giá bán của những sản phẩm này ở cửa hàng trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam có hợp lý với túi tiền của người Việt.

1. Máy sấy và tạo kiểu tóc: 11 triệu - 13,5 triệu đồng

Máy sấy và các loại máy tạo kiểu tóc chính là mặt hàng chủ lực và được nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng.

Giá chính hãng được Dyson công bố là 11 triệu đồng cho mẫu máy sấy Dyson Supersonic. Trong khi đó, 2 mẫu máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap (máy làm xoăn) và Dyson Corrale (máy duỗi tóc) cùng có mức giá 13,5 triệu đồng.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 2.

2 mẫu máy tạo kiểu tóc Dyson Airwrap (máy làm xoăn) và Dyson Corrale (máy duỗi tóc).

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 3.

Cùng có mức giá 13,5 triệu đồng.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 4.

Giá chính hãng được Dyson công bố là 11 triệu đồng cho mẫu máy sấy Dyson Supersonic.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 5.

Máy là tóc.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 6.

Máy sấy Dyson Supersonic.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 7.

Máy sấy và tạo kiểu tóc là sản phẩm hot và được ưa chuộng nhất của Dyson.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 8.

Máy có ưu điểm giúp tóc khô nhanh, được trang bị động cơ hiện đại, hoạt động nhanh gấp 8 lần so với các máy sấy thông thường.

Máy hút bụi không dây: 15 triệu - 21 triệu đồng

Máy hút bụi cũng là sản phẩm hot tiếp theo của thương hiệu này nhờ sở hữu công nghệ hút sạch bụi mịn và các mảnh vụn ở sàn nhà cực nhanh. Hai chiếc máy hút bụi mà Dyson giới thiệu với khách hàng Việt gồm có Dyson V11 Absolute giá 20.990k và Dyson Digital Slim giá 14.990k.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 9.

Dyson giới thiệu với khách hàng Việt gồm có Dyson V11 Absolute giá 20.990k và Dyson Digital Slim giá 14.990k.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 10.

Máy hút bụi cũng là sản phẩm chủ chốt và nổi tiếng của Dyson.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 11.

Máy sở hữu công nghệ tiên tiến, lực hút mạnh, có thể hút sạch bụi mịn và các mảnh vụn ở sàn nhà cực nhanh.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 12.

Máy có khả năng loại bỏ 99.9% bụi mịn, giúp nhà cửa sạch sẽ, tạo ra một môi trường sống lành mạnh cho gia đình.

Dyson khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam: Từ máy sấy tóc, quạt, máy hút bụi không cánh giá chính hãng cực tốt cho chị em - Ảnh 13.

Gian trưng bày máy hút bụi.

Máy lọc không khí (Quạt không cánh): 9.790K

Máy lọc không khí của thương hiệu Dyson sử dụng bộ lọc HEPA kín, hút bụi mịn và các tác nhân gây ô nhiễm như vi khuẩn, vi rút mà mắt thường không nhìn thấy được.

Hiện máy được Dyson bán với giá 9.790k, mức giá tốt hơn hẳn so với giá hàng xách tay.

Chia sẻ
Đọc thêm