Duy Mạnh xấu hổ nói rất lâu rồi không dám nhìn mặt Tuấn Hưng sau ồn ào đòi "xử nhau", cách xưng hô gây sốc

Chẳng lẽ rằng sau 3 năm cạch mặt vì đòi xử nhau, Duy Mạnh - Tuấn Hưng đã làm hòa?

Tham gia 1 đêm diễn tại TP.HCM, Duy Mạnh gây bất ngờ cho khán giả khi có những chia sẻ về Tuấn Hưng. Duy Mạnh ngượng ngùng nói rằng: "Sau đây Duy Mạnh xin được gửi đến ca khúc mà Duy Mạnh từng viết tặng cho 1 cậu em mà rất lâu rồi không dám nhìn mặt nhau nữa. Thật ra thì Duy Mạnh rất quý cậu em này chẳng qua là hay trêu chọc trên Facebook".

Duy Mạnh đột ngột nói không dám nhìn mặt Tuấn Hưng

Khi nói về chuyện không dám nhìn mặt Tuấn Hưng, Duy Mạnh liên tục cười rồi đưa tay ra sau gãi đầu. Ngập ngừng 1 lúc đợi cho khán giả vỗ tay cổ vũ, Duy Mạnh hát 1 câu trong bài "Dĩ vãng cuộc tình".

Duy Mạnh tiếp lời: "Sau đây Duy Mạnh xin hát tiếp bài Dĩ vãng cuộc tình. Ca khúc này Duy Mạnh xin tặng cho cậu em tên là Tuấn Hưng". Đây là lần hiếm hoi mà Duy Mạnh công khai nhắc Tuấn Hưng trước công chúng, lại còn gọi bằng tên gọi "cậu em" khá thân thiết.

Duy Mạnh xấu hổ nói rất lâu rồi không dám nhìn mặt Tuấn Hưng sau ồn ào đòi "xử nhau", cách xưng hô gây sốc  - Ảnh 2.

Duy Mạnh xấu hổ nói rất lâu rồi không dám nhìn mặt Tuấn Hưng sau ồn ào đòi "xử nhau", cách xưng hô gây sốc  - Ảnh 3.

Duy Mạnh xấu hổ nói rất lâu rồi không dám nhìn mặt Tuấn Hưng sau ồn ào đòi "xử nhau", cách xưng hô gây sốc  - Ảnh 4.

Duy Mạnh chia sẻ trong đêm nhạc.

Từ nhiều năm trước, Duy Mạnh - Tuấn Hưng có mối quan hệ khá thân thiết. Duy Mạnh còn sáng tác nhạc cho Tuấn Hưng. "Dĩ vãng cuộc tình" là 1 trong số những ca khúc được Duy Mạnh viết cho "cậu em" này.

Tuy nhiên, đến năm 2017, mối quan hệ của 2 người rạn nứt. Tuấn Hưng được cho là đăng đàn "đá xéo" Duy Mạnh, còn Duy Mạnh cũng được cho là "ăn miếng trả miếng" với Tuấn Hưng. Vụ việc được "fan" hai ca sĩ đem ra mổ xẻ và trở thành cuộc chiến chưa đi đến hồi kết. 2 người thậm chí còn đòi xử nhau theo luật giang hồ.

Duy Mạnh xấu hổ nói rất lâu rồi không dám nhìn mặt Tuấn Hưng sau ồn ào đòi "xử nhau", cách xưng hô gây sốc  - Ảnh 5.

Tuấn Hưng.

Bẵng đi 1 thời gian, Duy Mạnh đột ngột nhắc đến Tuấn Hưng bằng lời lẽ khá nhẹ nhàng. Chẳng lẽ nào 2 người đã "cơm lành canh ngọt", "anh anh em em nặng nghĩa tình" như chưa hề có cuộc chia ly nào?

Chia sẻ
Đọc thêm